เด็ก 16 เจ๋ง สร้างเกมส์แอคชั่นซอมบี้เล่นฟรี คนเล่นเพียบ!

เกม / เกมส์ PC,เกม Console / เด็ก 16 เจ๋ง สร้างเกมส์แอคชั่นซอมบี้เล่นฟรี คนเล่นเพียบ!

เกมส์ดังๆไม่จำเป็นต้องมีทีมงานที่มีมืออาชีพจำนวนมาก เพียงแค่เข้าใจแก่นแท้ของระบบการเล่นและความต้องการของคนเล่นเกมส์ในปัจจุบัน แต่สำหรับ Nelson Sexton เด็กวัยรุ่นวัย 16 ปี เข้าใจกับเทรนด์ของผู้เล่นเกมส์และจัดทำเกมส์ Unturned เกมส์แนวแอคชั่นซอมบี้เล่นฟรี ที่มีกลิ่นอายความเป็นเกมส์ Minecraft ที่น่าสนใจคือ เกมส์นี้ใช้ผู้พัฒนาเพียงคนเดียว และมีผู้เล่นๆมากกว่าหมื่นคนต่อวัน

เกมส์ Unturned เป็นเกมส์แอคชั่นซอมบี้ที่เน้นเอาตัวรอด ภายในเกมส์มีระบบการเล่นที่ผสานระหว่างเกมส์ DayZ ที่เป็นเกมส์ซอมบี้ที่ต้องดำรงชีวิตรอดจากซอมบี้ กับเกมส์ Minecraft ที่จำลองโลกในเกมส์ลักษณะ 8 บิต เกมส์นี้จะเป็นลักษณะมัลติเพลเยอร์ที่ต้องอาศัยความร่วมมือระหว่างผู้เล่นในการยับยั้งซอมบี้และผู้เล่นที่หวังเป็นปกปักษ์ ระหว่างการเล่นจะต้องล้อมรอบป้องกันพื้นที่ไม่ให้ศัตรูบุกเข้ามา, ค้นหาสิ่งของและหาวัสดุทุกประเภทในการดำรงชีวิต และยืนหยัดอยู่ในเกาะให้นานที่สุด ด้านการต่อสู้ภายในเกมส์ สามารถเลือกใช้อาวุธที่มีกระสุนอันจำกัด หรือใช้หมัดเพื่อสู้กับศัตรู

Unturned

ด้านเนื้อหาและคอนเทนต์เกมส์ Unturned ล้วนมาจากการรับฟังระหว่างผู้เล่นและเพิ่มลูกเล่นภายในเกมส์จากกลุ่มผู้เล่นที่แสดงข้อเสนอแนะเป็นหลัก

Unturned

ถึงแม้ว่าเกมส์นี้จะอยู่ในระหว่างพัฒนาและเปิดให้ทดลองเล่นฟรีภายใต้ Steam Early Access แต่มีผู้เล่นให้ความสนใจและเข้าเล่นเกมส์เป็นจำนวนมากอย่างน้อยหนึ่งหมื่นคนต่อวัน และเกมส์ดังกล่าวยังมีให้สมัครสิทธิประโยชน์ในเกมส์ และเป็นการสนับสนุนผู้พัฒนาเกมส์อีกด้วย

Unturned

ผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดเกมส์และเล่นเกมส์ Unturned เพิ่มเติมที่ https://store.steampowered.com/app/304930/ (จำเป็นต้องมีโปรแกรม Steam ในการติดตั้ง)

Unturned
Unturned
Unturned