เกมส์ Battlefield Hardline เลื่อนขายไปช่วงต้นปี 2015

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ Battlefield Hardline เลื่อนขายไปช่วงต้นปี 2015

EA ประกาศการเลื่อนวางจำหน่ายเกมส์ Battlefield Hardline เกมส์ซูตติ้งโจร-ตำรวจ ออกไปช่วงต้นปี 2015 จากเดิมกำหนดวางขาย 21 ตุลาคม 2014 หลังต้องการปรับปรุงและยกเครื่องตัวเกมส์ให้ดีมากกว่านี้

EA เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดทดสอบเกมส์ช่วง Beta แล้ว ทางทีมงานได้รับผลตอบรับและข้อคิดเห็นจากผู้เล่นมากมาย ซึ่งทางทีมงานก็มีข้อตัดสินใจในการผลักดันเกมส์ Battlefield Hardline ให้แปลกใหม่และเป็นนวัตกรรมมากกว่านี้ จนในที่สุดก็ตัดสินใจเลื่อนวางขายเกมส์ออกไป 2 เดือน ในช่วงต้นปี 2015 เพื่อพัฒนาเกมส์ให้ดีมากกว่านี้

นอกจากนี้ ทางทีมงานยังระบุหัวข้อใหญ่ๆในการปรับปรุงเกมส์ ประกอบไปด้วย การพัฒนาระบบมัลติเพลเยอร์ให้มีความแปลกใหม่มากกว่านี้ ยกระดับการต่อสู้ระหว่างผู้ก่อการร้ายและตำรวจให้น่าสนใจและเป็นพิเศษเฉพาะมากกว่านี้ จากนั้น ยังพัฒนาส่วนของเนื้อหาเกมส์โหมดผู้เล่นคนเดียวให้ลงลึกรายละเอียดและมีความน่าติดตาม รวมถึงสนับสนุนเนื้อหาในส่วนของ”การล้างแค้นด้านอาชญากรรม”ให้น่าสนใจขึ้น และปรับปรุงพัฒนาความเสถียรภาพของตัวเกมส์ โดยเรียนรู้จากเกมส์ Battlefield 4 รวมถึงช่วงการทดสอบเกมส์ Community Test Environment เพื่อปรับมาใช้ในเกมส์ Battlefield Hardline ให้ดียิ่งขึ้น

battlefield-hardline-screen-1

EA กล่าวย้ำกับเกมส์ Battlefield 4 ด้วยว่า ทาง ทีมพัฒนาเกมส์ DICE ยังคงดำเนินพัฒนาเกมส์ ปรับปรุงเกมส์ และปล่อยคอนเทนต์ใหม่ๆให้เล่นกันอยู่ รวมถึงเตรียมพร้อมวางขายเกมส์ภาค Dragon’s Teeth วันที่ 29 กรกฎาคม 2014 และภาค Final Stand ในช่วงปลายปีนี้เช่นกัน

battlefield-hardline-screen-3

เกมส์ Battlefield Hardline ในโหมดผู้เล่นคนเดียวจะนำเสนอเป็นเนื้อตาแบบตอนๆ กล่าวถึงนายตำรวจที่ต้องคอยปราบปรามเหล่าผู้ร้ายที่พยายามปล้นธนาคาร, ทลายแก๊งค์ครั้งใหญ่ หรือปราบปรามพวกวายร้ายที่ขนยาเสพติดเข้ามายังเมือง ด้านโหมดมัลติเพลเยอร์ มีโหมดน่าสนใจอย่าง โหมด Heist ที่เป็นโหมดการปล้นของมีค่าและดำเนินภารกิจให้ลุล่วง หรือโหมด SWAT Vs. Theives เป็นโหมดการไล่ล่าต่อสู้ระหว่างทีมสวาทกับกลุ่มโจร, อีกทั้งยังมีโหมดเกมส์ใหม่ๆอย่าง Blood Money, Bomb Squad และ Carrier Assault

battlefield-hardline-multiplayer-screen-3