สื่อ ตปท. เผย Robin Williams ชอบเล่นเกมส์ เป็นเกมเมอร์ตัวยง

Home / เกม Console, เกมส์ PC / สื่อ ตปท. เผย Robin Williams ชอบเล่นเกมส์ เป็นเกมเมอร์ตัวยง

สื่อเว็บไซต์จากต่างประเทศ นำเสนองานอดิเรกของ Robin Williams นักแสดงชื่อดังผู้ล่วงลับ โดยเปิดเผยว่าเขาชื่นชอบกับการเล่นวิดีโอเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ และชอบเล่นเกมส์ทั้ง PC และคอนโซลด้วย

สื่อเว็บไซต์รายงานข่าวว่า Robin เคยตั้งกระทู้แสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์สื่อสังคมชื่อดัง Reddit เกี่ยวกับเกมส์ต่างๆที่เขากำลังเล่นและรอคอยที่เกมส์วางขาย อย่างเช่นเกมส์ Portal เกมส์แอคชั่นไขปริศนา, Warhammer 40K เกมส์วางแผนการรบ หรือเกมส์ Call of Duty เป็นต้น เขาเคยสัมภาษณ์กับสื่อโทรทัศน์รายการหนึ่ง กล่าวว่า เขาได้เล่นเกมส์ Call of Duty ในโหมดออนไลน์ และใช้ปืนซุ่มยิงเอาชนะเด็ก 10 ขวบ ด้วยความปลาบปลื้มได้ นอกจากนั้น  เขายังเคยระบุด้วยว่า เขาได้ซื้อเครื่องเกมส์ Xbox One มาเล่นที่บ้านแล้ว แต่ว่ายังไม่มีความคิดที่จะซื้อ WiiU หรือ PS4 ใดๆ

modern-warfare-3เกมส์ Call of Duty: Modern Warfare

ที่น่าแปลกใจของนักแสดงผู้นี้คือ สิ่งที่เขาแสดงความเห็นเกี่ยวกับวิดีโอเกมส์ มีทัศนคติที่เหมือนกับผู้เล่นเกมส์ทั่วๆไป ที่มีความชอบในเรื่องของระบบการเล่นเกมส์, กราฟิกภายในเกมส์ พร้อมกับเปรียบเทียบในชีวิตจริงที่เขาเคยสัมผัส และหลังจากที่เขาแสดงความเห็น ก็มีผู้อ่านและผู้เล่นจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นและให้คำแนะนำชักชวนเล่นเกมส์อื่นๆอยู่ตลอด

portal-gameเกมส์ Portal

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเปิดเผยด้วยว่า Robin เคยเล่นเกมส์ Warcraft 3 และ World of Warcraft จากค่าย Blizzard Entertainment ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงแห่งหนึ่ง พร้อมระบุด้วยว่า เขาเคยเล่นในเซิฟเวอร์ Mannoroth มาก่อน และเล่นเกมส์ดังกล่าวค่อนข้างจริงจัง หนำซ้ำเคยมีคอมพิวเตอร์สุดแรงมาติดตั้งอยู่ในบ้านของเขาอีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้น ก็มีกลุ่มผู้เล่น WoW ล่ารายชื่อเพื่อร้องขอให้ทางผู้พัฒนาเกมส์จัดทำ NPC พิเศษของ Robin Williams ปรากฏในเกมส์ และคอยเล่าเรื่องมุกตลกไปด้วย

world-of-warcraft-261112-2เกมส์ World of Warcraft