ชัชชาติ อดีต รมต.ดัง โผล่ซื้อเกมส์ The Sims 4 วันแรก !

Home / เกม Console, เกมส์ PC / ชัชชาติ อดีต รมต.ดัง โผล่ซื้อเกมส์ The Sims 4 วันแรก !

เว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ รายงานข่าวว่า นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม โผล่ซื้อเกมส์ The Sims 4 เกมส์จำลองชีวิตภาคใหม่ล่าสุด สร้างความสนใจให้กับผู้เล่นไทยในจำนวนไม่น้อยที่ นักการเมืองที่มีสมญานาม”รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี” เป็นคนที่เล่นเกมส์เหมือนกัน

chatchart-the-sims-4

ภาพดังกล่าวถูกแชร์บน Facebook ของตัวแทนจำหน่ายเกมส์รายหนึ่งในไทย พร้อมมีผู้เล่นแสดงความคิดเห็นในทิศทางบวก และเสียดสีสังคมแบบเจ็บๆ อาทิ “ท่านชัชชาติเล่นเดอะซิมส์ แล้วสามารถสร้างนิวเคลียร์ไปถล่มบ้านผู้เล่นคนอื่นได้ โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต” เป็นต้น

The Sims 4

เกมส์ The Sims 4 เป็นเกมส์จำลองชีวิต ให้ผู้เล่นสร้างและบังคับตัวละครซิมซ์ที่ผู้เล่นสร้างขึ้นที่เหนือกว่าภาค ก่อน โดยรักษาดูแลด้านสุขภาพ,จิตใจ,ความคิดต่างๆ รวมถึงบุคลิกภาพเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและลึกซึ้ง สร้างเนื้อเรื่องชีวิตของซิมซ์ด้วยความคิดของผู้เล่นเอง ที่สำคัญตัวละครซิมซ์มีความคิดที่ซับซ้อนมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านและตกแต่งบ้านที่มีชิ้นส่วนและเฟอร์นิเจอร์ที่มาก ขึ้น เพื่อให้ตรงกับสไตล์ที่ผู้เล่นต้องการมากที่สุด และเกมส์ดังกล่าวจำหน่ายราคา 1,999 บาทขึ้นไป

The Sims 4
The Sims 4