เกมส์ Final Fantasy 15 เดโม ปล่อยให้เล่น มีนาคม 2015

Home / PlayStation, เกม Console / เกมส์ Final Fantasy 15 เดโม ปล่อยให้เล่น มีนาคม 2015

Square Enix ประกาศการเตรียมปล่อยตัวเดโมเกมส์ Final Fantasy 15 เกมส์แนว RPG ชื่อดังบน Xbox One และ PlayStation 4  เดือนมีนาคม 2015 ให้ทดลองเล่นก่อนวางขายจริง ส่วนวันวางจำหน่ายเกมส์ยังไม่กำหนดออกมาเป็นทางการ

สำหรับตัวเดโมเกมส์ Final Fantasy 15 จะให้ผู้เล่นรับชมและเล่นเกมส์ในฉากเปิดของเกมส์ในเวลาจำนวนหนึ่งในชื่อตอนว่า Final Fantasy 15: Episode Duscae ทั้งนี้ หากผู้เล่นต้องการเล่นเกมส์เดโมดังกล่าว จะต้องซื้อเกมส์ Final Fantasy Type-0 HD โดยจะแถมโค้ดให้ดาวน์โหลดตัวเดโมเกมส์ Final Fantasy 15 เมื่อทำการสั่งซื้อเกมส์ และมีกำหนดวางขาย 17 มีนาคม 2015 นี้

final-fantasy-15

เกมส์ Final Fantasy 15 อิงจากเนื้่อหาของ Fabula Nova Crystallis แต่ว่าไม่ได้สอดคล้องกับเกมส์อื่นๆในตระกูล ผู้เล่นจะรับบทเป็น Noctis Lucis Caelum เจ้าชายในตระกูลอันสูงส่งที่จะต้องปกป้องแท่นคริสตัลที่หลงเหลืออยู่ไม่มาก บนโลกใบนี้ จากการรุกรานจากฝ่ายศัตรูที่มีจุดประสงค์คว้าคริสตัลเพื่อใช้ในทางที่ผิด จนบานปลายเป็นสงครามระหว่างชาติ

Final Fantasy 15

จุดเด่นของเกมส์ Final Fantasy 15 คือ ระบบ Battle System กึ่งปาร์ตี้ที่บรรจุตัวละครได้สูงสุด 4 คน ผู้เล่นสามารถเลือกคำสั่งในระหว่างต่อสู้กับศัตรู และสับเปลี่ยนระหว่างตัวละครในการเล่นได้ด้วย ระบบดังกล่าวแตกต่างเกมส์ภาคอื่นๆที่จากปกติเป็นลักษณะ Turn-Based แต่ภาคนี้จะสามารถให้ผู้เล่นเดินหน้าโจมตี/ป้องกัน ศัตรูแบบเรียลไทม์ได้เลย นอกจากนี้ ตัวละครเกมส์ยังสามารถเลือกใช้อาวุธได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ดาบ, ขวาน, หอก หรือ ปืน เป็นตัน ซึ่งอาวุธที่ถูกออกแบบมาล้วนมีความล้ำสมัยและมีเอกลักษณ์ของมันเอง นอกจากนี้ยังร่ายเวทย์มนต์สร้างความเสียหายให้กับศัตรู

ดูรายละเอียดเกมส์ Final Fantasy 15 เพิ่มเติมที่ https://game.mthai.com/console-games/25608.html

Final Fantasy 15
Final Fantasy 15