เกมส์ Disney Infinity 2.0 ขยายความมันส์ขีดสุด วางขายแล้ววันนี้

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ Disney Infinity 2.0 ขยายความมันส์ขีดสุด วางขายแล้ววันนี้

Disney Interactive และ Marvel ประกาศวางจำหน่ายเกมส์ Disney Infinity: Marvel Super Heroes (หรือ Disney Infinity: 2.0 Edition) เกมส์แอคชั่นผจญภัย เป็นทางการแล้วบน PC, Xbox, PlayStation และ Wii

สำหรับเกมส์ภาคล่าสุด ได้รวบรวมเอาตัวละครอินเตอร์แอคทีฟจากเหล่าซุปเปอร์ ฮีโร่ ทั่วทั้งอาณาจักร Marvel พร้อมเค้าโครงเรื่องต้นฉบับของเพลย์ เซ็ท ที่เขียนโดยไบรอัล ไมเคิล เบนดิส นักเขียนการ์ตูนจาก Marvel ผู้เคยได้รับรางวัล ตัวละครใหม่แต่ละตัวจะมีพลังอำนาจอันหลากหลายและมีกลไกในการเล่นที่ไม่ซ้ำใคร อาทิ การเหาะเหิน ชักใยแมงมุม ปีนป่ายผนัง ทุบกำแพง และอื่นๆอีกมากมาย

จุดเด่นของเกมส์ภาคนี้คือ มีโหมดของ ToyBox 2.0 ได้รับการปรับปรุงให้ผู้เล่นสามารถสร้างและแชร์ เลเวลพิเศษ และเกมส์ต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้น กับเพื่อนๆและครอบครัว โดยใช้ตัวละครที่ชื่นชอบจาก Marvel และ Disney รวมทั้งยานยนต์ การตั้งค่าและไอเทมต่างๆ เครื่องมือและของเล่นใน ToyBox ที่พัฒนาใหม่จะทำให้ต่อเข้ากับเกมส์ได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้เล่นทุกวัย ทั้งนี้ ยังช่วยให้เกิดโครงสร้างเกมเพลย์รูปแบบใหม่ ที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึง Dungeon Crawler and Tower Defense แบบคลาสสิก โดยใช้ตัวละครจากอาณาจักร Disney Infinity ได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ เกมส์ดังกล่าววางจำหน่ายในหลากหลายรูปแบบ อาทิชุด Starter Pack ประกอบไปด้วย เกมส์ Disney Infinity: 2.0, ฐาน Disney Infinity: 2.0 PlaySet ของ The Avengers จาก Marvel ประกอบไปด้วยหุ่นตัวละคร 3 ตัว ได้แก่ Ironman, BlackWidow และ Thor การ์ดเว็บโค้ด และชั่วโมงสำหรับเล่นเกมแบบไม่จำกัด ใน ToyBox 2.0 รุ่นใหม่ PlaySet ของ Spiderman, Guardian of the Galaxy เล่นร่วมกันกับหุ่นตัวละครต่างๆ ในแต่ละเรื่อง โดยมีวางจำหน่ายแยกต่างหาก ตัวละครทุกตัว

Disney Infinity: 2.0 Edition วางขายแล้ววันนี้บน PC, Xbox, PlayStation และ Wii