สุดอลัง! เกมเมอร์ฟิลิปปินส์จัดงานแต่ง ธีมเกมส์ Final Fantasy

Home / เกม Console / สุดอลัง! เกมเมอร์ฟิลิปปินส์จัดงานแต่ง ธีมเกมส์ Final Fantasy

เว็บไซต์ต่างประเทศ นำเสนอข่าวของคู่บ่าวสาว Charlene Datan และ Choi Elegado จากประเทศฟิลิปปินส์ จัดงานแต่งงานธีมเกมส์ Final Fantasy เกมส์ RPG ชื่อดังบน PlayStation สร้างความอลังการและประทับใจแก่แขกที่เข้าร่วมงาน

Charlene และ Choi ได้พบรู้จักกันครั้งแรกในงานการ์ตูนในประเทศเมื่อปี 2001 จากนั้นเริ่มคบหากันเป็นแฟนกันมานานกว่า 12 และได้ตัดสินใจแต่งงานกันในปี 2014 สำหรับชุดแต่งงานของทั้งคู่ได้เลือกแต่งเป็นตัวละคร Squall Leonhart และ Rinoa จากเกมส์ Final Fantasy เพราะทั้งคู่ต่างชื่นชอบของเกมส์นี้อยู่แล้ว และต้องการให้ความรักสมหวังดั่งเฉกเช่นในเกมส์

เขาทั้งสองกล่าวด้วยว่า งานแต่งครั้งนี้นอกจากจะแต่งชุดเป็นตัวละครเกมส์แล้ว พ่อและแม่พี่น้องทั้งสองฝ่าย ก็ตามแต่งตัวจากตัวละครภาพยนตร์และการ์ตูนที่พวกเขาชื่นชอบ Alice จากภาพยนตร์ Alice in Wonderland, Darth Vader จากภาพยนตร์ Star Wars หรือชุดตัวละครหญิงจากเรื่อง Star Trek เป็นต้น รวมถึงแขกผู้ร่วมงานที่สามารถแต่งชุดคอสเพลย์ที่พวกเขาต้องการในการเข้าร่วมงานได้เช่นกัน

ทั้งคู่ยังเปิดเผยด้วยว่า หากทั้งสองมีลูกด้วยกัน พวกเขาจะตั้งชื่อที่มาจากเกมส์ Ragnarok Online และอยู่ในระหว่างเลือกชื่อกันอยู่

ภาพจาก Rozannan Blogspot