เกมส์ Watch Dogs 2 มีแน่นอน! เผยข้อมูลแรกเกมส์

เกม / PlayStation,เกม Console,เกมส์ PC / เกมส์ Watch Dogs 2 มีแน่นอน! เผยข้อมูลแรกเกมส์

Ubisoft ออกมาเปิดเผยว่า เกมส์ Watch Dogs 2 อยู่ในระหว่างพัฒนาจริง แต่ยังไม่ประกาศเปิดทางการ พร้อมเปิดเผยข้อมูลลูกเล่นเกมส์แอคชั่นผจญภัยภาคใหม่

Lionel Raynaud รองประธานด้านครีเอทีฟ จาก Ubisoft Montreal เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ Profiler ของเกมส์ Watch Dogs 2 โดยออกแบบให้ผู้เล่นสามารถส่องชีวิตประจำวันของประชาชนที่เป็นตัวละครในเกมส์ได้ แถมให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าเราควรจะช่วยเหลือพวกเขาหรือปล่อยไปตามวิถีธรรมชาติของมัน ซึ่งหาความสมดุลต่างๆในแง่ของเนื้อเรื่องที่สร้างขึ้นมาและทำให้มันน่าสนใจ

ด้าน Jonathan Morin ผู้อำนวยการด้านครีเอทีฟ กล่าวว่า ทางผู้พัฒนาเกมส์ยังดำเนินระบบการเล่นเกมส์ที่เหนือชั้นจากการสวมบทบาทศาลเตี้ยคอยตัดสินผู้กระทำผิด นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่แสดงคิดเห็นเพื่อนำไอเดียใหม่ของการเล่นมาบรรจุลงในเกมส์ภาคล่าสุดอยู่ ที่สำคัญ เราก็ต้องการมอบประสบการณ์แบบใหม่ในลักษณะเหตุการณ์เฉพาะหน้าแบบไม่ทันตั้งตัวด้วย

watch-dogs-screen-10

ก่อนหน้านั้น ทางทีมงานจาก Ubisoft เคยระบุว่า Aiden Pearce ตัวละครเอกของเกมส์อาจไม่ปรากฏในเกมส์ Watch Dogs 2 ระบุยังไม่สามารถตอบได้อะไรมาก และทราบดีว่าผู้เล่นบางส่วนที่ชอบตัวละครนี้ แต่ก็มีผู้เล่นจำนวนหนึ่งมองว่าเข้าถึงเนื้อเรื่องตัวละครยาก

เกมส์ Watch Dogs 2 อยู่ในระหว่างพัฒนา