ซื้อเกมส์ The Evil Within PS4-PS3 ลุ้นโชคเที่ยวสิงคโปร์ คืนฮาโลวีน

Home / PlayStation, เกม Console / ซื้อเกมส์ The Evil Within PS4-PS3 ลุ้นโชคเที่ยวสิงคโปร์ คืนฮาโลวีน

NGIN (ngin.co.th) ผู้จัดจำหน่ายเกมส์ค่าย Sony Computer Entertainment บน PlayStation ประกาศจัดกิจกรรมลุ้นเที่ยว Universal Studios ที่ประเทศสิงคโปร์จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง เพียงแค่ซื้อเกมส์ The Evil Within เกมส์เขย่าขวัญตัวใหม่บน PlayStation 3 และ PlayStation 4 ของแท้จากผู้จัดจำหน่าย ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปเที่ยวแล้ว เริ่มวันนี้ – 20 ตุลาคม 2557

วิธีการร่วมสนุก เพียงแค่ซื้อเกมส์ The Evil Within บนเวอร์ชั่น PlayStation 4 หรือ PlayStation 3 จากร้านตัวแทนจัดจำหน่ายและ PlayStation Authorized Dealer และต้องมีสติกเกอร์ NGIN บนหน้าปก โดยทางร้านค้าจะให้ผู้เล่นทำการกรอกชื่อ-ที่อยู่เพื่อลุ้นกิจกรรม เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเที่ยว Universal Studios ที่สิงค์โปร์ ในงาน “Halloween Horror Nights” 3 วัน 2 คืน (ตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พัก) สําหรับ 2 ที่นั่ง จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 200,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีรางวัลสมาชิก PlayStation Plus ฟรี 1 ปี จำนวน 50 รางวัล รวมมูลค่า 60,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ngin.co.th

The Evil WithinThe Evil Within

เกมส์ The Evil Within กล่าวถึงนักสืบผู้หนึ่งพร้อมด้วยคู่หูเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุที่เป็นอาคารร้าง ระหว่างนั้นก็ถูกพลังงานบางอย่างครอบงำจนทำให้เสียสติสัมปชัญญะ และตื่นขึ้นมากับโลกพิศวงที่เต็มไปด้วย”ความกลัว”และปีศาจร้ายที่วนเวียนในความมืด คู่ขนานกับโลกแห่งความจริง เขาจะต้องเดินทางเอาตัวรอดเพื่อหนีออกจากห้วงนรกบนดินให้ได้ และภายในเกมส์ได้บรรจุความสยองขวัญทุกโสตประสาทในระดับที่ขีดสุด เกมส์นี้มีกำหนดวางขาย 14 ตุลาคม 2014 นี้ !

the-evil-within-activity