SteelSeries เปิดตัว newlove หูฟังตระกูล Siberia ใหม่ล่าสุด

เกม / เกมส์ PC,เกม Console / SteelSeries เปิดตัว newlove หูฟังตระกูล Siberia ใหม่ล่าสุด

SteelSeries ประกาศการพัฒนาอุปกรณ์หูฟังสำหรับเล่นเกมส์รุ่น Siberia ด้วยความวามสมบูรณ์แบบในด้านเสียงการออกแบบที่สวยงามและโดดเด่น รวมถึงความนุ่มนวลในการสวมใส่ ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ทุกสายพันธุ์

สำหรับหูฟังเล่นเกมส์ Siberia ของ SteelSeries นั้น ได้เปิดตัวรวดเดียวถึง 6 รุ่น เพื่อพัฒนาในด้านการสวมใส่ได้สบาย คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยการออกแบบที่สวยงามลงตัว พร้อมจะมาปลดล๊อคในทุกๆ ด้านของการใช้งานสำหรับเกมเมอร์

SteelSeries Siberia V3
หนึ่งในหัวใจหลักของรุ่น Siberia ก็คือ Siberia V3 Gaming Headset เป็นหนึ่งในรุ่นที่ชูโรงความเป็น Siberia ได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่คาดหัวที่ยืดได้อิสระทำให้สวมใส่ได้สบาย ได้รับการออกแบบใหม่พร้อมกับระบบเสียงล้ำยุคจากทาง SteelSeries โดยที่ระบบนี้จะช่วยเสริมคุณภาพเสียงได้เต็มรูปแบบ และยังให้รายละเอียดเสียงเต็มที่มากยิ่งขึ้นพร้อมกับขุมพลังเบสที่จะแตกต่างจากเดิม ในด้านของที่ครอบหูออกแบบมาเพื่อให้ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดี การเชื่อมต่อเป็นแบบสายเดียว และมีสายต่อความยาวเพื่อเป็นสองสายต่อเพิ่ม เพื่อรองรับการใช้งานทั้งในรูปแบบของคอมพิวเตอร์ เครื่องเล่นเกมคอนโซล และอุปกรณ์พกพาอย่างสมาร์ทโฟน และแท๊บเล๊ต ออกวางขายในสีขาวและสีดำ

SteelSeries Siberia V3 Prism
ด้วยฟีเจอร์การปรับแต่งแสงสีได้ถึง 16.8 ล้านสี ที่ส่องสว่างอยู่บริเวณที่ครอบหูด้านนอก จึงสร้างตัวเลือกความแตกต่างให้กับผู้ใช้ Siberia V3 Prism ได้เป็นอย่างดี สามารถตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่าน SteelSeries Engine 3 ได้อย่างมากมาย ดังนี้
– สามารถตั้งค่าโปรไฟล์ได้อย่างไม่จำกัด และสามารถเชื่อมต่อต่างสถานที่ได้ด้วย SteelSeries Cloud Sync
– ปรับแต่งเสียงไมโครโฟนให้เหมาะสมกับสภาพเสียงได้ดี
– ปรับแต่งระบบ Equalizer ได้ตามการใช้งาน
– ปรับแต่งในส่วนของโหมดแสงไฟได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระพริบตามจังหวะเพลง, เปลี่ยนสีไปตามลำดับ และเปิดสีที่ชื่นชอบได้


Siberia Elite Prism
เราได้ทำการพัฒนา Siberia Elite ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ชื่อชั้นของ Siberia เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของเหล่าเกมเมอร์ สิ่งแรกที่เราได้แก้ไขไปคือเรื่องของไมโครโฟนที่ทำออกมาให้เล็กลง อัพเกรดในด้านของซาวการ์ดที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในส่วนของที่ครอบหู(Earcup) ได้ถูกปรับให้มีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้นเมื่อต้องสวมใส่ในการเล่นเกมเป็นเวลานาน สำหรับ Siberia Elite นั้นได้พกเอาสุดยอดระบบเทคโนโลยีด้านเสียงอย่าง Dolby Headphone® and Dolby Pro Logic IIx® เพื่อพัฒนาให้เกิดเสียง 7.1 ช่องทางได้สมบูรณ์มากขึ้น และยังสามารถปรับในด้านของแสงสีและการปรับแต่งเสียงได้อีกด้วย ที่สำคัญภายในกล่องยังมีสายหัวแปลงสำหรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์พีซี, Mac® และ PS4™ รวมถึงอุปกรณ์พกพาต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน การอัพเกรดในครั้งนี้เป็นเหมือนคำมั่นสัญญาที่ว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาหูฟังดีๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน

Siberia RAW Prism
สุดท้ายท้ายสุด เราอยากจะแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ ที่ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อทำให้ Siberia เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์เหล่านักเล่นเกมทุกรุ่นทุกวัยให้แตกต่างจากก่อนหน้านี้ Siberia RAW Prism เป็นหูฟังที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้สบายเป็นที่สุด รายละเอียดเนื้อเสียงมอบคุณภาพอัดแน่นมาแบบไม่ทิ้งลายความเป็น Siberia เลยแม้แต่น้อย สามารถปรับแต่งผ่าน SteelSeries Engine 3.0 ได้เต็มรูปแบบ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ในส่วนของโปรไฟล์เสียง รวมถึงแสงไฟบริเวณ Earcup ที่สามารถปรับได้สูงสุด 16.8 ล้านสี ในส่วนของไมโครโฟนถูกออกแบบออกมาให้ติดอยู่ภายในหูฟังด้านซ้าย พ่วงมาด้วยเทคโนโลยี Clear Voice ที่จะช่วยให้เสียงพูดของเราเคลียร์และชัดเจนมากขึ้น และยังมีปุ่มเปิดปิดไมโครโฟนที่ใช้งานได้ง่ายอยู่ตรงบริเวณ Earcup ด้านซ้ายนั่นเอง ด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB ของ Siberia Prism สามารถใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์พีซี, Mac และ PS4 และอื่นๆ

ทั้งหมดทั้งมวลของชุดหูฟัง Siberia ที่ได้สร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ สำหรับใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ https://steelseries.com/siberia