Far Cry Far Cry New Dawn Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Xbox

เผชิญหน้ากับฝาแฝดนรก FAR CRY NEW DAWN วางจำหน่ายแล้ว!

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC, เกมส์เครื่องพกพา / เผชิญหน้ากับฝาแฝดนรก FAR CRY NEW DAWN วางจำหน่ายแล้ว!

โลกหลังหายนะที่มีสีสันสดใส

Ubisoft วางจำหน่าย Far Cry New Dawn ภาคต่อล่าสุดของ Far Cry แฟรนไชส์ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย คราวนี้ เกมจะมีฉากเป็นโลกหลังหายนะที่น่าตื่นตะลึงและมีสีสันสดใส วางจำหน่ายแล้วตอนนี้สำหรับ  PlayStation4, เครื่องเกมตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC

Far Cry New Dawn –ตัวอย่างวางจำหน่าย

Far Cry New Dawn ได้รับการพัฒนาโดย Ubisoft Montreal โดยมี Ubisoft Shanghai, Ubisoft Kiev และ  Ubisoft Bucharest คอยสนับสนุน ซึ่งนี่คือเกมยิงบุคคลที่หนึ่งที่มีฉากในโลกโอเพนเวิลด์สมบูรณ์แบบ และจะนำผู้เล่นกระโจนสู่ฉากในโลกหลังหายนะแสนงดงามที่พวกเขาจะได้เผชิญหน้าภัยคุกคามที่มาเป็นคู่ คือ แฝดนรก Mickey และ Lou

ผู้เล่นสามารถรวบรวบรวมพลรบไม่ว่าจะ Guns for Hire หรือ Fangs for Hire หรือจะชวน Friend for Hire มาเล่น co-op ก็ได้ เพื่อเตรียมรับมือกับประสบการณ์อันคาดเดาและไม่มีวันลืมเลือนของ Far Cry ที่ทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้

เรื่องย่อ

สิบเจ็ดปีหลังจากเหตุการณ์นิวเคลียร์ถล่มโลก มันได้เปลี่ยนโลกใบนี้จากหน้ามือเป็นหลังมือ New Dawn นำผู้เล่นเข้าสู่สภาพแวดล้อมอันดิบเถื่อนและอันตรายของธรรมชาติอันมีสีสันสดใสบานสะพรั่งจากปรากฏการณ์ Superbloom คุณในฐานะผู้กองแห่งหน่วยรักษาความปลอดภัยของชายที่ชื่อ Thomas Rush

ผู้เล่นจะมาที่ Hope County เพื่อช่วยเหล่าผู้รอดชีวิตจากหายนะนิวเคลียร์ ในการสู้โต้กลับกองโจร Highwaymen สำหรับวายร้ายรายใหม่ คือ Mickey และ Lou คือแฝดที่เติบโตในชายแดนอันไร้ขื่อแปของโลกหลังหายนะ และปรัชญาเพียงหนึ่งเดียวของพวกเธอคือใช้ชีวิตเพื่อวันนี้ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีวิธีการอันแตกต่างกัน เมื่อรวมตัวกันแล้วแฝดคู่นี้ก็เป็นได้ทั้งกำลังและมันสมองที่จะนำ Highwaymen และจัดการกับปัญหาที่พวกเขาเผชิญ…ในวิถีที่พวกเธอเห็นว่าเหมาะ

Far Cry New Dawn

ผู้เล่นต้องช่วยเหล่าผู้รอดชีวิตให้เติบโตแข็งแกร่งขึ้นด้วยการอัปเกรดฐานประจำการที่เรียกว่า Prosperity เมื่อผู้เล่นดำเนินเกมไปเริ่อยๆ พวกเขาจะสามารถอัปเกรดฐานประจำการให้สามารถประดิษฐ์อาวุธและเครื่องสวมใส่ที่ทรงพลังมากขึ้น รวมไปถึงเผชิญหน้ากับศัตรูที่ระดับสูงขึ้นผ่านกลไกเกมเพลย์แบบ “RPG แบบเบา” ของ New Dawn ในระหว่างเล่นผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครทั้งหน้าใหม่และหน้าเดิมที่คุ้นตา ประกอบด้วยคู่หูขนปุยคือ Timber สุนัขพันธุ์ Akita และหมูป่า Horatio และสิ่งใหม่สำหรับแฟรนไชส์นี้ก็คือ ผู้เล่นยังสามารถเดินทางไปยังตำแหน่งที่สามารถวนกลับมาเล่นซ้ำได้ เรียกว่า Expedition ซึ่งจะเป็นตำแหน่งพิเศษที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งอเมริกา ภารกิจแบบบุกชิงทรัพยากรพวกนี้จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเก็บทรัพยากรล้ำค่าและหนีออกไปจากพื้นที่อย่างรวดเร็ว

Far Cry New Dawn วางจำหน่ายในชุดต่างๆ ต่อไปนี้

ชุด Standard Edition

  • มีตัวเกมหลัก

ชุด Deluxe Edition

  • มีตัวเกมหลัก + แพ็ค Deluxe (Knight Pack, Hurk Legacy Pack, ปืนลูกซอง M133M, ปืนยิงจรวด RAT4)

ชุด Complete Edition

  • มีชุด Deluxe Edition และ Far Cry® 5

ชุด Ultimate Edition

  • มีชุด Deluxe Edition และ Far Cry 5 Gold Edition

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ farcry.com ข่าวสารล่าสุดของ Far Cry และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดดูที่ news.ubisoft.com

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame

แถมพิเศษ แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่2 หักหลัง Xyclopz นักพากย์ระดับประเทศ