มาแน่นอน! เกมส์ CoD:Advanced Warfare โหมดซอมบี้ !

Home / PlayStation, เกม Console / มาแน่นอน! เกมส์ CoD:Advanced Warfare โหมดซอมบี้ !

Activision เปิดตัวโหมดซอมบี้ในเกมส์ Call of Duty: Advanced Warfare ภายใต้ชุด Season Pass เป็นทางการ เตรียมดาวน์โหลด 27 มกราคม 2015 บน Xbox One และ Xbox 360 เป็นแห่งแรก

สำหรับโหมดซอมบี้เกมส์ Call of Duty: Advanced Warfare ได้นำเสนอเนื้อหาของสี่ตัวละครที่เป็นบุคลากรขององค์กร Atlus และเป็นภัยร้ายแรงเมื่อผู้คนกลายเป็นซอมบี้ในชุด EXO อันสุดไฮเทค ทำให้ต้องรับมือกำราบเหล่าซอมบี้และหาทางหนีออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ โดยตัวละครเกมส์ได้นำแสดงโดยดาราฮอลลีวูด ได้แก่ John Malkovich (Con Air) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ภารโรง, Bill Paxton  (Aliens, Big Love) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ Atlas, Rose McGowan (Scream, Grindhouse) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ Atlas และ Jon Bernthal (The Walking Dead, The Wolf of Wall Street) รับบทเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยสมาชิก 4 คนจะต้องยืนหยัดและรับมือกับภัยร้ายให้ได้

วิธีการเล่นโหมดซอมบี้ ผู้เล่นสามารถเล่นโหมดคนเดียวจากการตะลุยสู้ซอมบี้ หรือ Co-Op ทำการหยิบอาวุธยิงต่อสู้ เลือกสรรอาวุธที่มีประโยชน์และจำเป็นที่สุดต่อสถานการณ์ รวมถึงเลือกอุปกรณ์ชนิดต่างๆป้องกันภัยเองจากภัยรอบด้าน ต่อกรกับซอมบี้ในชุด EXO ที่มีการกระโดดสูงและเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว แถมกระหายหิวการต่อสู้ และความท้าทายของโหมดนี้คือ ความตื่นเต้นเร้าใจกับการต่อสู้ศัตรูเป็นจำนวนมากแบบไม่ทันตั้งตัว

DLC เกมส์ Call of Duty: Advanced Warfare ปล่อยดาวน์โหลดวันที่ 27 มกราคม 2015 บน Xbox One และ Xbox 360 เป็นแห่งแรก ด้านเวอร์ชั่น PC และ PlayStation ยังไม่กำหนด

call-of-duty-advance-warfare-zombies