แฟนสาว ระเบิดอารมณ์เครื่อง PS3 หลังแฟนหนุ่มติดเกมส์เกินเหตุ

Home / PlayStation, เกม Console / แฟนสาว ระเบิดอารมณ์เครื่อง PS3 หลังแฟนหนุ่มติดเกมส์เกินเหตุ

เว็บไซต์ต่างประเทศ นำเสนอข่าวกรณีหญิงสาวคนหนึ่ง นำเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation 3 ของแฟนหนุ่มไว้บริเวณใต้ล้อรถและขับทับจนไม่มีชิ้นดี เหตุ “ไม่ใส่ใจคู่ชีวิต และชีวิตกลับหมดไปกับการเล่นเกมส์”

หญิงสาวผู้นี้ได้อัดคลิปวิดีโอบน Youtube ชื่อว่า Angry “Ex” Drive Car over PlayStation โดยเธอได้เขียนจดหมายและแสดงความในใจ เขียนว่า ฉันรักเธอ แต่ชีวิตของเธอหมดไปกับการเล่นเกมส์ทั้งวัน เธอติดมันมากๆเลยนะ และฉันว่าลึกๆเธอก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ฉันเสียใจที่จริงทำแบบนี้นี้ แต่ฉันไม่อาจอยู่อย่างนี้ได้อีกต่อไป ฉันหวังว่าเธอคงจะให้อภัย และหวังว่าเธอจะรู้ตัวเสียทีว่าเธอน่ะติดเกมส์มากๆ

angry-ex-playstation-1

จากนั้น หญิงคนดังกล่าวได้วางเครื่องเกมส์ Playstation 3 ใต้ล้อรถและเริ่มเหยียบคันเร่งทับเครื่องเล่นเกมส์จนชิ้นเสียของตัวเครื่องแตกกระจัดกระจาย และตามด้วยทุ่มลงกับพื้น 2-3 ครั้ง ถัดมา มีการตัดภาพปฏิกริยาของแฟนหนุ่มและรู้สึกตกใจที่เครื่องเกมส์ของเขาแหลกไม่เป็นชิ้น และเริ่มต้นระบายอารมณ์ด้วยการโยนเครื่องเกมส์ไปยังห้องของแฟน

angry-ex-playstation-2

หลังจากที่วิดีโอถูกเผยแพร่ไป พบว่ามีผู้ชมเข้ามาชมกว่าหลักแสนคน และแสดงให้กำลังใจกับหญิงสาวคนดังกล่าวถึงความกล้าหาญและแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา

angry-ex-playstation-3