นักแสดง LOTR กับ X-Men ร่วมงานเกมส์ Quantum Break

Home / เกม Console / นักแสดง LOTR กับ X-Men ร่วมงานเกมส์ Quantum Break

Remedy Entertainment ทีมพัฒนาเกมส์  Quantum Break ออกมายืนยันว่า สองนักแสดงชื่อดังจากเรื่อง Lords of the Rings กับ X-Men อย่าง Dominic Monaghan กับ Shawn R. Ashmore ร่วมงานกับเกมส์แอคชั่นตัวใหม่บนเครื่อง Xbox One

ทีมงานผู้พัฒนาเกมส์จาก Remedy Entertainment ทวิตข้อความบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์พร้อมถ่ายภาพสองนักแสดง Dominic Monaghan กับ Shawn R. Ashmore ยืนยันว่าได้ร่วมงานเป็นส่วนหนึ่งของเกมส์ โดยให้นักแสดงทำการ Motion Capture ดักจับใบหน้าและการเคลื่อนไหวเพื่อประมวลผลสู่ตัวละครเกมส์ และคาดการณ์กันว่านักแสดงชื่อดังทั้งสองจะไปเป็นส่วนหนึ่งของเกมส์ Quantum Break

qb-tweet

เกมส์ Quantum Break ให้ผู้เล่นผจญภัยเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้าย ซึ่งทั้งตัวละเอกและตัวร้ายต่างมีพลังวิเศษในการเล่นห้วงเวลาเพื่อทำสิ่งที่ดีและไม่ดี โดยตัวละครเอกจะต้องยับยั้งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด อันส่งผลให้ผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิตหรือเสียหาย จากการใช้ความสามารถวิเศษเป็นตัวถ่วงเวลาหรือทำสิ่งที่ถูกต้อง อย่างเช่น ผู้เล่นสามารถมองเห็นอนาคตที่จะเกิดขึ้น และเลือกตัดสินใจให้ถูกต้องในเวลาปัจจุบัน หรือทำการหยุดเวลาชั่วครู่เพื่อช่วยเหลือบุคคลที่เป็นเบาะแสในการโยงหาตัวผู้ก่อการร้าย เป็นต้น