ฟื้นคืนชีพ GAMEBOY ให้เล่นออกจอทีวี HD ด้วย hdmyboy

Home / เกม Console / ฟื้นคืนชีพ GAMEBOY ให้เล่นออกจอทีวี HD ด้วย hdmyboy

มั่นใจเลยว่า ผู้เล่นเกมส์ทุกๆคนอาจเคยสัมผัสเครื่องเล่นเกมส์ GAMEBOY จาก Nintendo ที่มียอดขายมากถึง 118 ล้านเครื่องทั่วโลก แน่นอนว่ามีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยอยากหวนรำลึกการเล่นเกมส์ภาพขาวดำแบบ 8 บิต ล่าสุด Zane Amiralis และ Joshua de Haan สองเกมเมอร์จากประเทศเนเธอร์แลนด์ สร้างฝันให้เป็นจริงด้วยการผลิตอุปกรณ์เสริม hdmyboy ทำการเชื่อมต่อเครื่องเกมส์สู่โทรทัศน์ HD ด้วยคุณภาพ 1080p ให้เล่นอีกครั้ง

hdmyboy เป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถเชื่อมต่อระบบภาพ HDMI เข้าสู่โทรทัศน์ประเภท HD ทำการดัดแปลงตัวเครื่อง GAMEBOY ให้มีขนาดใหญ่กว่าเดิม มีความคมชัดเทียบเท่ากับหน้าจอเกมส์ เพิ่มเติมการใช้จอยเกมส์เพื่อให้การเล่นเกมส์เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับแนวคิดการจัดทำครั้งนี้ ต้องการหวนรำลึกกับเกมส์ที่เคยเล่นอีกครั้งสู่หน้าจอโทรทัศน์และได้รับอารมณ์การเล่นเกมส์อย่างเต็มเปี่ยม ไม่เท่ากับการดาวน์โหลด Emulator จาก PC มาเล่นบนหน้าจอที่เป็นเพียงแค่”สิ่งเสมือน”ไม่สมบูรณ์แบบเท่ากับตัวเครื่องเกมส์ของจริง

ผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดทาง Kickstarter ซึ่งอยู่ในระหว่างระดมทุนวางจำหน่าย หากผู้เล่นต้องการอุปกรณ์เสริมดังกล่าวจะต้องจ่ายเงินถึง 115 ยูโร (ราว 4,700 บาท) ดูเพิ่มเติมที่ https://www.kickstarter.com/projects/507669971/hdmyboy-a-full-hd-power-up-for-your-game-boy-class

hdmyboy-2