หลุด! เกมส์ Assassin’s Creed VICTORY ตะลุยกรุงลอนดอน

Home / PlayStation, เกม Console / หลุด! เกมส์ Assassin’s Creed VICTORY ตะลุยกรุงลอนดอน

เว็บไซต์เกมส์ต่างประเทศ ได้เปิดเผยข้อมูลเกมส์ Assassin’s Creed VICTORY เกมส์แอคชั่นผจญภัยทะลุมิติภาคล่าสุด และเป็นครั้งแรกที่พัฒนาโดย Ubisoft Quebec จากเดิม ทาง Ubisoft Montreal จะเป็นผู้พัฒนาเกมส์ตระกูลนี้มาโดยตลอด นำเสนอการต่อสู้ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ช่วงสมัยยุควิคตอเรีย ด้านวันวางขาย คาดว่าจำหน่ายช่วงไตรมาส 4 ปี 2015 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

เกมส์ Assassin’s Creed VICTORY นำเสนอยุคสมัยศตวรรษที่ 19 ของกรุงลอนดอน เป็นจุดสูงสุดของการปฏิวัติอุตสาหกรรม อีกทั้งเป็นยุค”ตื่นทอง” รวมถึงเป็นยุคสูงสุดของจักรวรรดิอังกฤษซึ่งตรงกับสมัยการปกครองของราชินีวิกตอเรีย และเกมส์นี้ผู้เล่นจะเห็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์มากมาย อาทิ พระราชวังบักกิงแฮม, หอนาฬิกา Big Ben, รัฐสภา เป็นต้น

ด้าน Ubisoft ออกมาแถลงการณ์ขออภัยถึงข้อมูลเกมส์ภาคล่าสุดถูกเปิดเผยบนโลกอินเตอร์เน็ต ทางทีมงานสร้างความผิดหวังแก่ผู้เล่นเกมส์ที่มีภาพต้นแบบเกมส์หลุดออกมา อย่างไรก็ตาม ทีมงานก็ยินดีกับการตอบรับกับเกมส์ภาคใหม่ล่าสุด และขอเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า ทาง Ubisoft Quebec อยู่ในระหว่างพัฒนาเกมส์ ทั้งนี้ ความสำคัญของทีมงานคือต้องการพัฒนาประสบการณ์การเล่นเกมส์ Assassin’s Creed UNITY ให้ดีที่สุด ในเวลาเดียวกัน

เกมส์ Assassin’s Creed VICTORY กำหนดวางจำหน่าย ไตรมาส 4 ปี 2015 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4