เกม eSport เกม PlayStation เกม PlayStation 4

Nacon Revolution Pro Controller 2 จอย PS4 เพื่อคน eSports

Home / PlayStation, เกม Console / Nacon Revolution Pro Controller 2 จอย PS4 เพื่อคน eSports

เตรียมออกวางจำหน่ายแล้ว กันยายนนี้!

Nacon Revolution Pro Controller 2 คอนโทรลเลอร์สำหรับเครื่อง PS4 ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์จาก Nacon ที่ได้รับสิทธิการผลิตแบบ official จาก Sony แบบถูกต้อง และในตัว Revolution Pro ตัวแรกนั้น เมื่อเดือนธันวาคม ปี 2016 สามารถขายได้ถึง 250,000 ชิ้นทั่วโลก ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จมาก จึงได้พัฒนาตัวที่ 2 ออกมา และเปิดตัวไปตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

▼ดูความสามารถซะก่อน

จุดเด่นของ Nacon Revolution Pro Controller นั้นเน้นที่กลุ่ม eSports เป็นหลัก มีฟีเจอร์เด่นๆ มากมาย สามารถสลับไปมาระหว่างโหมด PC และ PS4 ก็ได้ ที่สำคัญ รองรับ Mac ด้วย เรียกว่าใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม รายละเอียดอื่นๆ นอกจากในคลิปตัวอย่างแล้วก็มีดังนี้จ้า

  • software UI ใหม่
  • สาย USB Type-C ยาว 3 เมตร
  • ปรับแต่งแกนอนาล็อคซ้าย-ขวาได้ตามต้องการ
  • ปุ่มทิศทางตั้งค่าให้ควบคุมแบบ 4 หรือ 8 ทิศก็ได้

ในบ้านเราก็มีเกมเมอร์หลายๆ ท่านที่กำลังเล็งๆ ตัวนี้อยู่ แต่ก็มีอีกหลายๆ ท่านที่ถามว่า มันต่างจากจอย Xbox Elite ยังไง เล่น PC ได้เหมือนกัน

ก็คงตอบว่าฟีเจอร์หลักๆ ก็มีแตกต่างกว่ากันบ้าง แต่ในด้านการตลาด เรื่องอะไรจะปล่อยให้ Microsoft ได้ตลาดนี้ไปคนเดียวล่ะ โซนี่ไม่ออกโรงทำเอง ให้ Third Party ทำ ถ้าขายดีก็ได้แบ่งก้อนเค้กด้วย ขายไม่ได้ก็ไม่เจ็บตัว จริงมะ การตลาดมันก็อย่างนี้แหละ ^^

Nacon Revolution Pro Controller 2 จะวางจำหน่ายในยุโรปก่อนเป็นที่แรก จากนั้นจะค่อยๆ ทยอยวางขายทั่วโลก บ้านเราใครหัวร้อนก็สั่ง Online กันมาใช้ก่อนได้ เห็นว่าตัวแรกห้าพันกว่าบาทเลยนะ ไม่แน่ใจว่าร้าน Nadz จะมีสั่งเข้ามาหรือเปล่า เผื่อจะถูกว่า จะได้รอ ^^

ที่มา playstationlifestyle

แถมพิเศษ แหวกม่านไม้ไผ่ พาชม Cosplay งาน Chinajoy 2017

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย