ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Assassin’s Creed เกม Xbox

ASSASSIN’S CREED ODYSSEY เผยโฉมโลกแห่งภยันตรายและตำนาน

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / ASSASSIN’S CREED ODYSSEY เผยโฉมโลกแห่งภยันตรายและตำนาน

Ubisoft ประกาศในงาน Gamescom เกี่ยวกับ รายละเอียดใหม่ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY ถึงโลกแห่งภยันตรายและตำนานในเกม ซึ่งเป็นกรีซโบราณในช่วง 431 ปีก่อนคริสตกาล เป็นดินแดนซึ่งอุดมไปด้วยเทพนิยายและตำนานปรัมปรา ท่ามกลางสงครามเพโลพอนีเซียนระหว่าง Sparta (สปาร์ตา) และ Athens (เอเธนส์) ที่กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น โลกแห่งนี้ปกครองด้วยทวยเทพและรังสรรค์ปั้นแต่งจากเทพนิยายและตำนานขับขาน

ติดตาม 👉🏻 UBISOFT ปล่อยของ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY COLLECTOR’S EDITION

ทีมพัฒนาเบื้องหลัง Assassin’s Creed Odyssey ได้จับช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์นี้ที่ซึ่งเทพนิยายผสมผสานกลมกลืนเข้ากับศาสนาและประเพณีก่อนจะก่อร่างสร้างขึ้นเป็นชีวิตแบบกรีกโบราณให้ได้สัมผัส

รายละเอียดใหม่ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY

Gamescom 2018: A World of Danger Trailer: Kassandra

Gamescom 2018: A World of Danger Trailer: Alexios

ในฐานะที่คุณเป็น Alexios หรือ Kassandra ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับปกรณัมเหล่านี้ก่อนผู้ใด ในรูปแบบของสัตว์ในตำนานรวมถึงอสุรกายในเทพนิยาย ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อกรกับเหล่านักรบรับจ้างและต่อต้านลัทธิแห่งคอสมอสไปในคราวเดียวกัน พวกนักรบรับจ้างล้วนเป็นนักรบฝีมือฉกาจที่จะไล่ล่า Alexios หรือ Kassandra หากว่าพวกเขากระทำการขัดต่อกฎบ้านเมือง แน่นอนว่าศัตรูผู้คอยราวีเหล่านี้จะมีทักษะและความสามารถในการต่อสู้ขั้นสูง ทั้งยังถือครองอาวุธล้ำค่าและยังอาจมาพร้อมกับสัตว์นักล่าคู่ใจ พวกมันจะคอยไล่ล่าตามรอยตัวเอกอย่างไม่ลดละ ไม่ว่าจะบนบกและในทะเล หากว่าตัวเอกมีค่าหัวให้ช่วงชิง

รายละเอียดใหม่ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY

ส่วนลัทธิแห่งคอสมอสอันลึกลับก็ได้เร้นกายในเงามืดและค้นพบความดำรงอยู่ของวัตถุอันทรงอำนาจที่พวกมันจะใช้เพื่อแผ่อิทธิพลไปทั่วแดนกรีซเพื่อหวังครอบงำบรรดาผู้นำต่างๆ เป้าหมายของพวกมันคือการควบคุมกรีซโดยเบ็ดเสร็จและทำลายใครก็ตามที่ขวางทาง บุคคลสวมหน้ากากเหล่านี้มีทั้งนักการเมือง พ่อค้าวาณิชย์ โจรสลัด แม่ทัพนายกอง และอาจซุ่มซ่อนอยู่ท่ามกลางมิตรสหายของตัวเอกก็เป็นได้

รายละเอียดใหม่ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY

ตลอดการเดินทางผ่านมหากาพย์นี้ ผู้เล่นจะได้เผชิญกับสัตว์ในตำนานซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทพนิยายเฮอร์คิวลิส ซึ่งก็รวมถึง Nemean Lion (สิงโตแห่งเนเมอา) ที่ทั่วร่างปกคลุมด้วยขนทองคำที่สิ่งใดก็มีอาจทะลวงได้ หรือ Lykaon Wolf (หมาป่าไลคาออน) สัตว์ป่าชั่วร้ายผู้ถูกสาปโดยเทพเจ้า และยังมี Kallisto (หมีคัลลิสโต) มารดาผู้พิโรธแห่งอาร์เคเดีย และนี่เป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น พวกเขาจะยังมีโอกาสได้ต่อกรกับบรรดาอสุรกายแห่งเทพนิยายกรีก ซึ่งก็รวมถึง Medusa (เมดูซ่า) ด้วยเช่นกัน

รายละเอียดใหม่ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY

รายละเอียดใหม่ ASSASSIN’S CREED ODYSSEY

Assassin’s Creed Odyssey – RPG Mechanics | Behind the Odyssey #1

Assassin’s Creed Odyssey – Combat Customization | Behind the Odyssey #2

Assassin’s Creed Odyssey- Naval & Exploration | Behind the Odyssey#3

Assassin’s Creed® Odyssey จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 ตุลาคม 2561 บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และเครื่อง PlayStation®4 และ Windows PC

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Assassin’s Creed® โปรดเยี่ยมชมที่: assassinscreed.com

สำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าเกมฉบับ Digital Gold Edition และ Digital Ultimate Edition ของ Assassin’s Creed: Odyssey ก่อนวันที่ 2 ตุลาคม 2561 จะสามารถรับเกมได้ก่อนล่วงหน้าเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม

แถมพิเศษ [REVIEW] เครื่องดื่ม Monster รุ่น Assassin’s Creed Origin