เล่นฟรี! Call of Duty: Advance Warfare มัลติเพลเยอร์ 72 ชม.

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เล่นฟรี! Call of Duty: Advance Warfare มัลติเพลเยอร์ 72 ชม.

Steam ได้ปล่อยเกมส์ซูตติ้งสงคราม Call of Duty: Advance Warfare ในโหมดมัลติเพลเยอร์ให้เล่นฟรี เป็นเวลา 3 วัน ระหว่างวันนี้ – 14 ธันวาคม 2014 ตามเวลาประเทศไทย สามารถดาวน์โหลดลองเล่นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ https://store.steampowered.com/app/209650/

ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารซื้อเกมส์ Call of Duty: Advance Warfare ในราคาพิเศษ 1,242 บาท และลดถึงวันเดียวกันกับช่วงเวลาทดลองเล่นเกมส์โหมดมัลติเพลเยอร์ฟรีเช่นกัน

เกมส์ Call of Duty: Advanced Warfare กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2054 เมื่อองค์กรก่อการร้าย KVA เริ่มปฏิบัติการก่อการร้ายทั่วโลกด้วยการถล่มเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ในประเทศที่พัฒนาแล้วจาก  5 ทวีป รวมถึงอเมริกาให้เป็นจุล ทำให้โครงการพื้นฐานภายในประเทศส่งผลกระทบอย่างร้ายแรง ผู้คนต่างโยนความผิดให้กับรัฐบาลกับเหตุการณ์ครั้งนี้ หนำซ้ำกองทัพทหารไม่สามารถต่อสู้กับฝ่าย KVA ได้ จึงทำให้องค์กรหน่วยรบเอกชนอย่าง Atlas Corporation กลายเป็นผู้ที่มีบทบาทในการปกป้องประชาชนและครองใจประเทศเกือบทั่วโลก

อ่านรีวิวเกมส์เพิ่มเติมได้ที่ https://game.mthai.com/console-games/42906.html

call-of-duty-advance-warfare-screen-7 call-of-duty-advance-warfare-screen-2 call-of-duty-advance-warfare-screen-1 call-of-duty-advance-warfare-screen-9