STALKER Apocalypse เกมส์แอคชั่นขย่าขวัญ ผจญภัยบนโลกโหดร้าย

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / STALKER Apocalypse เกมส์แอคชั่นขย่าขวัญ ผจญภัยบนโลกโหดร้าย

West Games ประกาศเปิดตัว STALKER Apocalypse เกมส์แนวแอคชั่นซูตติ้งเขย่าขวัญภาคล่าสุด รวมอดีตทีมงานเกมส์ S.T.A.L.K.E.R. สานต่อความสยองอีกครั้ง ล่าสุดอยู่ในช่วงระดมทุนพัฒนา มีกำหนดวางขายปี 2016 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

เกมส์ STALKER Apocalypse เป็นเกมส์แนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่งผสมเขย่าขวัญ นำเสนอเนื้อเรื่องเกมส์อันสุดตรคงใจ มีองค์ปประกอบด้านเนื้อเรื่องอันชวนแปลก ภายในเกมส์ จะถูกแบ่งแยกพื้นที่โดยกลุ่มคนต่างๆ การตัดสินใจของผู้เล่นจะแปรเปลี่ยนกับผลที่ตามมา ระหว่างการเล่นจะรับภารกิจหลักและรองเพื่อรับของรางวัลและค่าประสบการณ์เกมส์ นอกจากจะต่อสู้กันระหว่างผู้รอดชีวิตแล้ว ยังต้องปราบกับพวกปีศาจกลายพันธุ์อีกเช่นกัน ด้านอาวุธภายในเกมส์มีให้เลือกใช้หลากหลาย ตั้งแต่อาวุธระยะประชิดจนถึงอาวุธปืนซุ่มยิงจากระยะไกล ทั้งนี้ ยังมีระบบผลิตไอเทมเกมส์เพื่อประทังชีวิตให้อยู่รอด โดยสามารถหาวัตถุดิบผลิตลูกธนู หรือชุดเกราะป้องกัน เป็นต้น

stalker-apocalypse-screen-1

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้ไอเทมที่บรรจุความสามารถพิเศษเพื่อใช้ในสถานการณ์ยามคับขัน ไม่ว่าจะเป็น Adrenaline ที่เพิ่มพลังชีวิตที่อมตะเป็นชั่วครู่, Focus ดำเนินเวลาในเกมส์ช้าลงเพื่อยิงต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามง่ายขึ้น หรือ Stealth ที่สามาารถพรางตัวเอง และยากต่อการเสาะหาร่องรอย ได้ชั่วครู่ อย่างไรก็ตาม ไอเทมดังกล่าวถือว่าหายาก และเมื่อหาพบแล้วจะต้องใช้ในสถานการณ์ที่เหมาะสมมากที่สุด

stalker-apocalypse-screen-2

ด้านฉากเกมส์ STALKER Apocalypse มีขนาดกว้าง โชคดีที่เกมส์นี้มียานพาหนะให้เลือกขับเพื่อย่นเวลาการเดินทางและประหยัดเวลาการเล่น ผู้เล่นสามารถหายานพาหนะจำพวก มอเตอร์ไซต์ , รถบรรทุกติดป้อมปืน หรือเฮลิคอปเตอร์จู่โจม

stalker-apocalypse-screen-4

ที่น่าสนใจของเกมส์ STALKER Apocalypse คือ ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาเกมส์ สร้างความเสมือนจริงของโลกแห่งเกมส์ราวกับโลกความเป็นจริง  พร้อมทั้งมีโหมดการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ในรูปแบบทำภารกิจแนว Co-Op ด้วยกัน รวมถึงรองรับอุปกรณ์ Oculus Rift แว่นตา 3 มิติที่มอบอรรถรสต่อการเล่นสูงสุด

เกมส์ STALKER Apocalypse อยู่ในระหว่างพัฒนา มีกำหนดวางขายปี 2016 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

stalker-apocalypse-screen-3

stalker-apocalypse-screen-5

stalker-apocalypse-screen-6