เกมส์ Mighty No. 9 พัฒนาเสร็จแล้ว ทว่าเลื่อนขายออกไปปี 2016

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เกมส์ Mighty No. 9 พัฒนาเสร็จแล้ว ทว่าเลื่อนขายออกไปปี 2016

หลังจากที่ Comcept and Deep Silver ประกาศวันวางจำหน่ายเกมส์ Mighty No. 9 เกมส์แอคชั่น Side-Scrolling ในวันที่ 15 กันยายน 2015 ในรูปแบบเกมส์กล่อง และ 18 กันยายน 2015 รูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลดทุกแพลตฟอร์ม ล่าสุด มีการยืนยันว่าเกมส์ดังกล่าวเลื่อนวางจำหน่ายออกไปปี 2016 ระบุ ได้รับข้อมูลจากร้านค้ากับรายชื่อเกมส์วางจำหน่ายในปี 2016 ซึ่งเอกสารวันจำหน่ายเกมส์ยืนยันเป็นของจริง ด้านผู้ผลิตและผู้พัฒนาเกมส์ ยังไม่แถลงข่าวออกมาเป็นทางการ

Mighty No. 9 จะเพิ่มเติมลูกเล่นใหม่ๆตามที่เคยสัญญาจาก Kickstater ไม่ว่าจะเป็นด่านใหม่ต่อสู้กับ Ray วายร้ายตัวฉกาจของ Beck และเมื่อสามารถเอาชนะได้จะสามารถนำตัวละครดังกล่าวมาใช้เล่นได้ตลอดทั้งเกมส์ อีกทั้งยังเพิ่มสกิลใหม่ๆและรูปแบบการเล่นใหม่ๆ ด้านเสียงพากษ์จะเพิ่มภาษาญี่ปุ่นและฝรั่งเศสเข้ามา รวมถึงเพิ่มซับไตเติ้ลถึง 8 ภาษาเป็นต้น

mighty-no9

เกมส์ Mighty No. 9 กล่าวถึงโลกอนาคตปี 2099 เมื่อมนุษย์ต้องพึ่งพาหุ่นยนต์ที่ไม่เพียงแค่เป็นแรงงาน แต่หากเป็นใช้ในการบันเทิงเพื่อให้หุ่นยนต์ต่อสู้บนสังเวียนใหญ่ ซึ่ง Beck ตัวละครเอกของเกมส์เป็นเพียงหุ่นยนต์ธรรมดาๆและเป็นส่วนหนึ่งของ Mighty Numbers หุ่นยนต์ที่แข็งแกร่งมากที่สุด แต่มีความสามารถเปลี่ยนความสามารถของหุ่นยนต์ตัวอื่นๆได้ ทว่ากลับมีจิตใจราวกับมนุษย์อยู่ส่วนหนึ่งที่ไม่เหมือนกับหุ่นยนต์ทั่วไป

mighty-no9-screen-1

mighty-no9-screen-2

mighty-no9-screen-3

mighty-no9-screen-4

mighty-no9-screen-5

mighty-no9-screen-6