10 เกมส์ ยอดนิยม ดาวน์โหลด(เถื่อน)มากที่สุดแห่งปี 2014

Home / เกม Console, เกมส์ PC / 10 เกมส์ ยอดนิยม ดาวน์โหลด(เถื่อน)มากที่สุดแห่งปี 2014

หากไม่นับเกมส์ที่ต้องออนไลน์ขณะเชื่อมต่อการเล่นทุกครั้ง ประเด็นเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ยังปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เกมส์ที่ออกแบบเรื่องรักษาความปลอดภัยที่ไม่รัดกุม ก็ทำให้เหล่าแฮ็กเกอร์หมายปอง เพื่อ Crack เกมส์และปล่อยเกมส์ให้ผู้เล่นชอบของฟรีได้โหลดมาเล่นอย่างเต็มอิ่ม ในปี 2014 หรือปี 2557 มีเกมส์ที่ถูกละเมิดแทบทุกเกมส์ และจำนวนยอดดาวน์โหลดเกมส์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่บ่งบอกถึงความนิยมของเกมส์ มาดูกันว่าเกมส์ใดบ้างที่ยอดนิยมและถูกดาวน์โหลดเถื่อนมากที่สุดในปี 2014 นี้

middle-earth-screen-1middle-earth-screen-2
Middle-earth: Shadow of Mordor
เกมส์ RPG กึ่งฮาร์ดคอร์ตะวันตก อิงจากนวนิยายดังของ J. R. R. Tolkien เรื่อง The Hobbit และ The Lord of the Rings ที่เหล่าๆแฟนนวนิยาย และเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นของการเล่น ต่างพร้อมใจกันโหลด(เถื่อน) กันมากที่สุด

the-evil-within-screen-2the-evil-within-screen-3
The Evil Within
เกมส์แอคชั่นเขย่าขวัญที่เขย่าโสตประสาทและชวนหลอนจากฝีไม้ลายมือผู้สร้างเกมส์ Biohazard ด้วยกลไกภายในเกมส์ที่ง่ายต่อการ Crack และไม่มีการยืนยันตนอะไรใดๆบนออนไลน์ ทำให้ผู้เล่นต่างหมายปองเข้าไปลองดาวน์โหลดเล่นจนจบเกมส์

this-war-is-mine-1this-war-is-mine-2
This War is Mine
เกมส์ผจญภัยเอาตัวรอดภัยสงครามสุดม้ามืดแห่งปีที่มอบความตื่นเต้นและเนื้อเรื่องอันชวนน่าติดตาม จึงทำให้เกมเมอร์ชอบของฟรีเข้าไปดาวน์โหลดเถื่อนกันอย่างสนุกสนาน โดยหารู้ไม่ว่าเกมส์นี้พัฒนาโดยทีมงานหน้าใหม่ของวงการ

final-fantasy-13-pc-screen-1final-fantasy-13-pc-screen-4
Final Fantasy 13
เกมส์ RPG ชื่อดังต่อยอดจากเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลลงสู่เกมส์ PC แน่นอนว่าแฟนๆเกมส์ Final Fantasy ย่อมตั้งตาตั้งรอคอยกับเกมส์นี้ และบางรายแสดงความเป็นแฟนเกมส์ด้วยการดาวน์โหลดเถื่อนเพื่ิอมาเล่นเป็นจำนวนไม่น้อย

assassin-creed-unityassassin-creed-unity
Assassin’s Creed Unity
เกมส์แอคชั่นผจญภัยเชิงประวัติศาสตร์ในช่วงปฏิวัติฝรั่งเศสที่ยกเครื่องการเล่นเกมส์มอบความเสมือนจริงต่อการเล่นมากขึ้น ผู้เล่นที่ชอบของฟรี ก็ต้องเข้าไปสัมผัสกับประวัติศาสตร์ครั้งนี้ปีแล้วปีเล่าที่เกมส์ตระกูลดังกล่าววางขาย แม้ว่าเกมส์นี้บัคเกมส์จะเยอะ พวกเขาก็ไม่ย่อถอยที่จะเล่นมันต่อไป

the-sims-4-screen-2the-sims-4-screen-1
The Sims 4
เกมส์จำลองชีวิตชื่อดังที่ผู้เล่นทั่วโลกรอคอย แม้ว่าช่วงแรกจะมีอุปสรรคเรื่องการจำกัดการเล่นเกมส์เชิงกราฟิกบ้าง แต่ภายหลังพวกแฮ็กเกอร์ก็สามารถ”ปลดล๊อค”การเล่นเกมส์เป็นที่สมบูรณ์ และเข้าไปเล่นอย่างสนุกสนานเต็มเปี่ยมอารมณ์

ryse-son-of-rome-screen-1ryse-son-of-rome-screen-5
Ryse: Son of Rome
เกมส์แอคชั่นผจญภัยช่วงสงครามกรุงโรมที่พอร์ตจากเครื่องเล่นเกมส์ Xbox One สู่ PC ซึ่งจุดเด่นของเกมส์มีความเสมือนจริงด้านกราฟิก ผู้เล่นเกมส์ PC ที่มีคอมพิวเตอร์ระดับ High-End บางราย อยากทดลองกราฟิกเกมส์และติดพันเล่นจนจบเกมส์

alien-isolation-screen-3alien-isolation-screen-4
Alien: Isolation
เกมส์แอคชั่นเขย่าขวัญเอเลี่ยนภาคล่าสุดที่สร้างความสะพรึงแก่ผู้เล่น และด้วยตัวเกมส์ที่ Crack ง่ายแสนง่าย ก็ทำให้ผู้เล่นสนุกลุ้นระทึก แต่สำหรับผู้พัฒนาเกมส์อาจสะพรึงที่ผู้เล่นหันไปเล่นเกมส์เถื่อนกัน

dead-rising-3-pc-screen-7dead-rising-3-pc-screen-4
Dead Rising 3 Apocalypse Edition
เกมส์แอคชั่นซอมบี้ภาคล่าสุดพอร์ตจาก Xbox One สู่ PC นอกจากตัวเกมส์ยกระดับการเล่นเกมส์และกราฟิกเกมส์ที่มากขึ้น ผู้เล่นเกมส์ PC อาจอยากไปสัมผัสกับเกมส์ระดับ Next-Gen และสนุกสนานจนลืมตัวว่าเล่นไปจนจบเกมส์แล้ว

valiant-hearts-the-great-warvaliant-heart-1

Valiant Heart: The Great War
เกมส์ผจญภัยถ่ายทอดเนื้อหาสงครามโลกที่ตรึงใจกับผู้เล่นตั้งแต่ต้นจนจบ เกมส์นี้ถือเป็นเกมส์ที่ถูกกล่าวขานมากที่สุด และผู้เล่นบางรายก็อยากสัมผัสกับเนื้อหาของเกมส์จากการโหลดเถื่อนเช่นกัน

แหล่งข้อมูล: ยอดจำนวนดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ BitTorrent ทั้งไทยและเทศ