อดีตทีมเกมส์ Battlefield รวมทีมทำเกมส์สำรวจอวกาศสุดล้ำ

Home / เกม Console, เกมส์ PC / อดีตทีมเกมส์ Battlefield รวมทีมทำเกมส์สำรวจอวกาศสุดล้ำ

อดีตทีมงานเกมส์ซูตติ้งสงคราม Battlefield จากบริษัท DICE รวมถึงทีมงานสร้างสรรค์เกมส์ Lost Planet, Medal of Honor, Shadows of the Damned และ MAG รวมทีมตั้งบริษัทพัฒนาเกมส์ Fugitive Games พร้อมเปิดตัวเกมส์ใหม่ Into the Stars เกมส์จำลองสำรวจอวกาศบนระบบสุริยะจักรวาล ล่าสุดระดมทุนผ่าน Kickstarter ยังไม่กำหนดวันวางจำหน่าย

เกมส์ Into the Stars กล่าวถึงยานอวกาศขนาดใหญ่อย่าง Ark 13 ซึ่งเป็นยานลำสุดท้ายของมวลมนุษยชาติเพื่อช่วยเหลือปกป้องจากกองกำลังฝ่ายตรงข้าม และผู้เล่นเองจะต้องเดินทางไปหาดวงดาวแห่งใหม่เพื่อเริ่มต้นตั้งถิ่นที่อยู่อาศัย เกมส์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมส์พีซีอย่าง Oregon Trail, FTL และ Game Dev Story นำจุดเด่นของเกมส์ส่วนหนึ่งมาเป็นแบบฉบับเกมส์จำลองสำรวจอวกาศ ภายในเกมส์ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นกัปตัน ทำการเตรียมตัวและเริ่มต้นออกเดินทางสำรวจระบบสุริยะจักรวาลบนห้วงอวกาศ เริ่มต้นจากการแต่งยานอวกาศตามสไตล์ของผู้เล่น เลือกลูกทีม เริ่มต้นเฟ้นหาแหล่งทรัพยากรอันล้ำค่า และต่อสู้กับศัตรูห้วงอวกาศ

into-the-stars-screen-1

จุดเด่นของเกมส์ Into the Stars อยู่ตรงที่ เนื้อหาของเกมส์ที่สามารถเลือกตัดสินใจเองได้ มอบความท้าทายต่อการเล่นเกมส์และช่วงชิงโอกาสที่อยู่ตรงหน้า รวมถึงสามารถเดินทางห้วงอวกาศอย่างอิสระ ที่สำคัญ ตัวละครเกมส์ที่เป็นลูกทีมเพื่อเสียชีวิตแล้วจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพใหม่ได้

into-the-stars-screen-3

เกมส์ Into the Stars มีกำหนดวางขายบน PC และ Mac ล่าสุด อยู่ในระหว่างระดมทุนพัฒนาเกมส์ผ่าน Kickstarter ดูรายละเอียดเพื่มเติมที่ https://www.fugitive-games.com/

into-the-stars-screen-2