เตรียมเสียเงิน! Flappy Bird ผุดเป็นตู้เกมส์อาเขตแล้ว

Home / เกม Console / เตรียมเสียเงิน! Flappy Bird ผุดเป็นตู้เกมส์อาเขตแล้ว

เกมส์ Flappy Bird ถือเป็นเกมส์มือถือที่ได้รับความนิยมเมื่อปี 2014 ถูกดาวน์โหลดมากกว่าหลายล้านดาวน์โหลดแบบชั่วข้ามคืน ระหว่างนั้น ผู้พัฒนาเกมส์บางรายพยายามหยิบแรงบันดาลใจ และนำมาต่อยอดเกมส์กระพือปีกนกหลบสิ่งกีดขวางในแบบฉบับของพวกเขาเองในช่วงที่ผู้พัฒนาเกมส์ถอดเกมส์ออกกจากแพลตฟอร์มดาวน์โหลด ล่าสุด ผู้พัฒนาเกมส์ต่างประเทศได้ลิขสิทธิ์เกมส์มาต่อยอดกับตู้เกมส์อาเขต และเปิดให้เล่นในอเมริกาภายในปี 2015

flappy-bird

สำหรับบริษัท Tek Games ได้รับลิขสิทธิ์การพัฒนาอย่างถูกต้องจาก Gears หรือ Dong Ngyuen ผู้สร้างเกมส์ Flappy Bird เพื่อพัฒนาเกมส์ลงตู้อาเขต วิธีการเล่นเกมส์จะเหมือนกับเกมส์มือถือทุกประการ แต่เปลี่ยนการบังคับเกมส์จากการทัชสกรีนเพื่อกระพือปีก มาเป็นการกดปุ่มสีแดงเพื่อบังคับ นอกจากนี้ ยังมีระบบการเก็บคะแนนแบบรายวันและทั้งหมด เพื่อแสดงอันดับผู้เล่นที่สามารถข้ามสิ่งกีดขวางในจำนวนครั้งได้มากที่สุด ส่วนขนาดตู้เกมส์มีความสูงกถึง 91 นิ้ว และเล่นเกมส์ขนาดหน้าจอ 42 นิ้ว แบบแนวตั้ง เพื่อให้ได้รับอรรถรสการเล่นเกมส์เทียบเท่ากับเกมส์มือถือมากที่สุด

ตู้เกมส์ Flappy Bird จะเปิดให้เล่นที่อเมริกาเป็นแห่งแรกในปี 2015 ดูเพิ่มเติมที่ https://www.baytekgames.com/games/details/?id=283
flappy-bird-arcade