เก่งแต่ปาก! สบประมาทคู่แข่งเกมส์ แต่ดันพ่ายด้วยฝีมือสุดเจ็บปวด

Home / เกม Console / เก่งแต่ปาก! สบประมาทคู่แข่งเกมส์ แต่ดันพ่ายด้วยฝีมือสุดเจ็บปวด

เว็บไซต์ต่างประเทศ นำเสนอเหตุการณ์กรณีสองผู้เข้าแข่งขันเกมส์ Ultra Street Fighter 4 ในงาน Wednesday Night Fights ซึ่งเป็นการแข่งขันเกมส์ต่อสู้ชื่อดังในอเมริกา โดยผู้เล่นรายหนึ่งสบประมาทคู่แข่งก่อนเริ่มเกมส์ และต้องพ่ายแพ้กับฝีมือการเล่นของฝ่ายตรงข้ามไปอย่างเจ็บปวดสุดๆ

การแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันระหว่าง เกมเมอร์ผิวสีนาม Low Tier God กับเกมเมอร์หนุ่ม Viscant FT10 พวกเขาจะต้องแข่งขันด้วยวิธีใครชนะครบ 10 เกมส์ก่อนจะเป็นผู้ชนะ ก่อนการแข่งขันต่างฝ่ายข่มขวัญกันไปมา จนทำให้เกมเมอร์ผิวสีออกอารมณ์เกรี้ยวกราด และคุยโม้โอ้อวดจนเกือบหวิดมาต่อสู้กันเองแบบของจริงมื่อเริ่มการแข่งขันอย่างเป็นทางการแล้ว เกมเมอร์หนุ่มอาศัยฝีมือการเล่นเกมส์และทำผลงานได้ดีช่วงกลางเกมส์และท้ายเกมส์ จนทำให้คว้าชัยชนะ ขณะที่เกมเมอร์ผิวสีกับสงบปากสงบคำ ไม่มีคำพูดใดๆ

หลังจากที่พิธีกรของงานได้สัมภาษณ์เกมเมอร์หนุ่มผู้นี้แล้ว เขาได้ทิ้งท้ายด้วยคำพูดอันเจ็บแสบตอกกลับในตอนที่มาทับถมโอ้อวดช่วงก่อนการแข่งขันเกมส์ อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวไม่ได้เปิดแสดงความคิดเห็นจากผู้ชมใดๆ แต่มีจำนวนการชมคลิปนี้เกินล้านคน และมีคนถูกใจเกือบหมื่นคนแล้ว

testyourmight