เมื่อ Xiaomi โดด มาผลิตจอยเล่นเกมส์ขั้นเทพ สนน 520 บาท

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เมื่อ Xiaomi โดด มาผลิตจอยเล่นเกมส์ขั้นเทพ สนน 520 บาท

Xiaomi ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเลคทรอนิคชื่อดัง เปิดตัวจอยเล่นเกมส์แบบไร้สาย Xiaomi Bluetooth Game Controller เอาใจคอเล่นเกมส์โดยเฉพาะ สนนราคาเริ่มต้นเพียง 99 หยวน ราว 520 บาท)

xiaomi-game-controller-screen-2

Xiaomi Bluetooth Game Controller ออกแบบรูปทรงและปุ่มกดที่มีความคล้ายคลึงกับจอยเกมส์ Xbox จาก Microsoft ด้านวัสดุทำมาจากพลาสติกที่มีความทนทาน ยากต่อการขีดข่วน และตัวจอยยังเคลือบผิวด้วยสารพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นถือจอยเล่นเกมส์ได้อย่างสะดวกและไม่หลุดมือ นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า จอยเกมส์ตัวดังกล่าวได้ผลิตในสถานที่เดียวกับจอยเกมส์ DUALSHOCK 4 บน PlayStation 4

xiaomi-game-controller-screen-1

ด้านปุ่มบังคับ มีทั้งปุ่มด้านข้างซ้าย-ขวา อย่างละ 2 ปุ่ม มีปุ่มกดจำนวน 4 ปุ่มบริเวณด้านขวา มีแกนบังคับด้วยทิศทาง 360 องศาเป็นจำนวน 2 แห่ง มอบความแม่นยำต่อการบังคับ และมีปุ่ม Directional Pad (ปุ่มขึ้น-ลง-ซ้าย-ขวา) อยู่บริเวณด้านล่าง แถมสามารถตั้งการสั่นของจอย ทั้งนี้ การเชื่อมจอของจอยเกมส์ได้ใช้เทคโนโลยี Bluetooth 3.0 พร้อมระบบประหยัดพลังงาน จาการเข้าสู่โหมดสแตนด์บาย หากไม่ได้ใช้งานภายใน 5 นาที และมีอายุแบตเตอรี่ยืนยาวกว่า 365 วัน

xiaomi-game-controller-screen-4

สำหรับจอยเกมส์ดังกล่าวรองรับบนแพลตฟอร์ม PC, เกมส์มือถือ รวมถึงการใช้งานโทรทัศน์บนระบบปฏิบัติการ Android และ Xiaomi Bluetooth Game Controller จำหน่ายราคา 520 บาท วางขายแล้ววันนี้ที่ประเทศจีน ดูเพิ่มเติมที่ mi.com/shb

xiaomi-game-controller-screen-3