Borderlands รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม RPG เกม Xbox เกมแนว FPS เกมใหม่ 2019

BORDERLAND 3 ความมันส์สุดขั้ว เปิดตัวพร้อมกัน 13 กันยายนนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / BORDERLAND 3 ความมันส์สุดขั้ว เปิดตัวพร้อมกัน 13 กันยายนนี้

เรื่องราวใหม่! ตัวละคร Vault Hunter ใหม่! เหล่าวายร้ายใหม่! บนดาวดวงใหม่และอาวุธปืนอีกเพียบ!

Gearbox Software และ 2K ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Borderlands 3 ภาคต่อของเกมซีรีส์แนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เตรียมเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 13 กันยายน ปีนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4Xbox One และคอมพิวเตอร์พีซี Windows ผ่าน Epic Game Store เป็นที่แรก และจะเปิดวางจำหน่ายผ่านทางหน้าร้านดิจิทัลอื่นๆ เพิ่มเติมในเดือนเมษายน ปี 2563

เตรียมพบกับความสนุกสนาน เนื้อเรื่องที่เข้มข้น ความตื่นเต้นแบบไม่มีหยุดพักซึ่งมาพร้อมตัวละครที่เต็มไปด้วยสีสันมากมาย ฉากการต่อสู้กับเหล่าศัตรูและบอสสุดยิ่งใหญ่ รวมถึงปืนหลายพันล้านกระบอกได้เลยเร็วๆ นี้

Borderlands 3 คือ

เกมแฟรนไชส์ที่เป็นการผสมผสานสองแนวเกมเข้าด้วยกัน ระหว่างเกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) และรูปแบบการเล่นแบบ RPG ที่มีความหลากหลาย ตัวเกมมียอดขายรวมมากกว่า 41 ล้านชุดทั่วโลก โดยภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Borderlands 2 ซึ่งยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์มากกว่า 1 ล้านคนเป็นเวลานานกว่า 6 ปี หลังวางจำหน่ายเมื่อปี 2555

ความสนุกสุดมันส์ที่เต็มไปด้วยความโกลาหล

กระโจนเข้าสู่โลกใหม่ และเผชิญหน้ากับศัตรูโดยสวมบทบาทเป็นหนึ่งในสี่ Vault Hunter กลุ่มใหม่ สุดยอดนักล่าขุมทรัพย์แห่ง Borderlands ที่แต่ละตัวละครมาพร้อมกับผังทักษะ ความสามารถ และการปรับแต่งเฉพาะตัว

จะเล่นลุยเดี่ยว หรือลุยเป็นทีมพร้อมกับเพื่อนๆ เพื่อจัดการกับกลุ่มศัตรูที่บ้าคลั่งก็ได้ รวบรวมปืนที่มีมากมายนับไม่ถ้วนกับสมบัติมากมายที่ช่วงชิงมา แล้วปกป้องบ้านของคุณจากกลุ่มผู้นำลัทธิที่โหดเหี้ยมที่สุดในจักรวาลอย่าง The Calypso Twins

ความร่วมมือระหว่าง AMD และ Epic Games Store เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ PC Gaming

เกม Borderlands 3 ได้รับการพัฒนาโดยขุมพลัง AMD ตั้งแต่เริ่มจนจบ ทำให้เกมสามารถดึงศักยภาพฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ที่ทรงพลังนี้ได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังเป็นการปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพไปถึงขีดสุด และมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมบนกราฟิกการ์ด AMD Radeon™ และชิปประมวลผล Ryzen™

ต้องการแบบไหน เลือกได้เลย

ด้วยเกมที่มาในหลากหลายอิดิชั่น และเต็มไปด้วยโบนัสดิจิทัลคอนเทนต์ รวมถึงของแถมพิเศษ ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการได้ และสามารถเริ่มพรีออเดอร์เกมได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ 👉 https://borderlands.com/en-US/shop/

Standard Edition – $59.99 USD

  • Pre-order bonus: Gold weapon skins & weapon trinket

Deluxe Edition – $79.99 USD

  • Retro Cosmetic Pack: Vault Hunter head & skin, Echo Device skin, weapon skin;
  • Neon Cosmetic Pack: Vault Hunter head & skin, Echo Device skin, weapon trinket;
  • Gearbox Cosmetic Pack: weapon skin, weapon trinket;
  • Toy Box Weapon Pack: 2 Toy guns, Toy grenade mod, weapon trinket;
  • XP & Loot Drop Boost Mods;
  • Pre-order bonus: Gold weapon skins & weapon trinket.

Super Deluxe Edition – $99.99 USD

  • Four (4) campaign DLC packs featuring new stories, missions and challenges;
  • Butt Stallion weapon skin, weapon trinket, and grenade mod.

(จำกัดเวลาสำหรับราคาพิเศษนี้ โดยเริ่มตั้งแต่ 17 กันยายน 2562 เป็นต้นไป ราคาเกม Borderlands 3 รุ่น Super Deluxe Edition จะปรับเป็นราคาเต็มที่ $119.99 USD)

BORDERLAND 3

ปีแห่งเกม Borderlands ได้เริ่มขึ้นแล้ว

เพื่อฉลองการประกาศวันวางจำหน่ายเกม Borderland 3 เกม Borderlands: Game of the Year Edition จะพร้อมวางจำหน่ายในวันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และคอมพิวเตอร์พีซี โดยเกม Borderlands: Game of the Year Edition เป็นเวอร์ชั่นใหม่ของเกมซีรีส์ Borderlands ซึ่งได้รับการปรับปรุงกราฟิกส์ใหม่เป็นความละเอียดระดับ Ultra HD และมีการอัปเดตเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเล่นขึ้นอย่างมาก รวมถึงมีเนื้อหาเสริมทั้งหมดมาให้ด้วย

นอกจากนี้ Gearbox และ 2K ยังเปิดตัวชุด Ultra HD Texture Pack ที่เพิ่มความคมชัดของเกม Borderlands: The Handsome Collection สำหรับเครื่องเกมคอนโซล และอัปเกรดคุณภาพภาพของเกม Borderlands 2, Borderlands: The Pre-Sequel และส่วนเสริมทั้งหมดของเกมสำหรับทั้งสองภาคนี้บนแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์พีซีด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงกราฟิกส์เกม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Borderlands สามารถติดตามได้ที่ www.borderlands.com กดติดตามเป็นแฟนเกม Borderlands ผ่านช่องทางโซเชียลที่ Facebook, YouTube, Twitter และ Instagram แล้วร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเกมได้โดยติดแฮชแท็ก #Borderlands

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่5 บุกห้องซ้อม Seth Gaming ทีมเซราะกราวดิจิตอล!

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame