ดาวน์โหลดเกมส์ Battlefield 4 มาทดลองเล่นฟรี

Home / เกม Console, เกมส์ PC / ดาวน์โหลดเกมส์ Battlefield 4 มาทดลองเล่นฟรี

EA และแพลตฟอร์ม Origin เปิดโอกาสให้เล่นเกมส์ BATTLEFIELD 4 ฟรี เป็นเวลา 1 สัปดาห์ โหลดเกมส์ได้ที่นี่ (จำเป็นต้องมีแพลตฟอร์ม Origin ในการติดตั้ง)

battlefield-4

1: ดาวน์โหลดโปรแกรม Origin ขึ้นมาก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://www.dm.origin.com/download

2: ทำการเลือก Drive ในการติดตั้ง จากนั้นทำการ Install โปรแกรมเกมส์ให้เป็นที่สมบูรณ์

3: ทำการสมัครสมาชิก Origin โดยเข้าเว็บไซต์ https://www.origin.com/th-th/store แล้วกดปุ่ม”ลงทะเบียน”ที่อยู่ด้านบน (ผู้เล่นที่สมัครสมาชิก Origin แล้ว ให้ข้ามไปที่ข้อ 4 เลย)

4: เข้าหน้าเว็บไซต์ https://www.origin.com/th-th/store/free-games/game-time เพื่อดาวน์โหลดเกมส์ Battlefield 4 มาเล่นฟรี เป็นเวลา 1 สัปดาห์ และทำการกดปุ่ม”โหลดเกม”

5: ระบบจะทำการยืนยันและเริ่มต้นการดาวน์โหลดเกมส์ Battlefield 4 ผ่านแพลตฟอร์ม Origin (หากผู้เล่นยังไม่สมัครสมาชิก ต้องไปสมัครสมาชิกก่อน โดยย้อนไปที่ข้อ 3 หรือ ทำการกรอก Username และ Password ที่ผู้เล่นสมัคร)

6: เกมส์ Battlefield 4 จำเป็นต้องใช้เนื้อที่ราว 30 GB จำเป็นต้องมีอินเตอร์ความเร็วสูงในการดาวน์โหลด

7: เข้าสู่หน้า https://battlelog.battlefield.com เพื่อทำการ Login เกมส์ และเข้าเล่นเกมส์ผ่านหน้า Browser เว็บไซต์

8: กรณีที่ผู้เล่นทดลองเล่นครบเวลา 1 สัปดาห์แล้ว หากต้องการเล่นต่อ สามารถซื้อเกมส์ Battlefield 4 ได้ที่ https://www.origin.com/th-th/store/buy/battlefield-4/pc-download/base-game/standard-edition

เกี่ยวกับเกมส์ Battlefield 4

เกมส์ Battlefield 4 เป็นเกมส์ซูตติ้งสงครามมุมมองบุคคลที่ 1 พัฒนาโดย DICE พาผู้เล่นไปพบกับสงครามครั้งใหม่และยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมกับกราฟิเกมส์ที่เสมือนจริงมากขึ้นด้วยเอนจิ้น Frostbite 3 สำหรับเนื้อเรื่องเกมส์ภาคนี้กล่าวถึง ความตึงเครียดของสองมหาอำนาจอย่างอเมริกาและรัสเซียที่เรื้อรังมานาน แลดูจะเกิดขึ้นทุกเมื่อ ขณะที่ประเทศจีนอย่างพลเรือเอก Cheng เตรียมโค่นล้มรัฐบาลจีนและเตรียมพร้อมสนับสนุนกับรัสเซียเพื่อถล่มอเมริกา หากทำการรัฐประหารสำเร็จ ด้านผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหน่วยรบพิเศษ ร่วมปฏิบัติการพร้อมกับเพื่อนสมาชิกทีมเพื่อกำราบและกำจัดผู้บงการอย่าง พลเรือเอก Cheng ก่อนที่ประเทศจะล่มสลาย

battlefield-4-china-rising-4 battlefield-4-naval-strike-1