รวมเกมส์ดัง โมเม้นท์แห่งความรัก สู่ มหกรรม “กินตับ”

เกม / เกมส์ PC,เกม Console / รวมเกมส์ดัง โมเม้นท์แห่งความรัก สู่ มหกรรม “กินตับ”

ภายในเกมส์ได้มีเนื้อหาส่วนเสริมเกี่ยวกับเรื่องของความรักระหว่างตัวละคร เพิ่มอรรถรสและเข้าใจกับความสัมพันธ์ตัวละครเกมส์มากยิ่งขึ้น และฉากเซ็กส์ก็เป็นอีกฉากที่ทำเอาผู้เล่น”ฟิน” และพุ่งกระฉูดไปตามๆกัน เรามาดูกันว่า วิดีโอเกมส์ตัวใดมีฉากเกมส์ลักษณะดังกล่าวบ้าง

dragon-age-sex-scene

เกมส์ Dragon Age ไตรภาค

เกมส์ Action-RPG ฮาร์ดคอร์ที่มีความลึกของเนื้อหาเกมส์ทั้งบริบทเนื้อเรื่องและตัวละครเกมส์ ผู้เล่นสามารถพูดคุยกับตัวละครเกมส์ในแง่แก่นของเนื้อเรื่องเกมส์หลักๆหรือเรื่องส่วนตัวได้ และเมื่อพูดคุยกันถูกคอแล้ว จากเพื่อนที่สนิทที่สุดก็อาจเป็นคู่รักและเริ่มต้นบรรเลงเพลงรักบนเตียง ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากจะเป็นคู่ชาย-หญิงแล้ว ผู้เล่นสามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชาย-ชาย หรือ หญิง-หญิง ได้อีก

mass-effect-sex-scene

Mass Effect

เกมส์ Action-RPG ตะลุยห้วงจักรวาลที่นอกจากตะลุยกำจัดเหล่าศัตรูข้ามสายพันธุ์จากดาวดวงอื่น ยังต้องรวมสมาชิกทีมจากทุกเผ่าพันธุ์เพื่อต่อสู้กับภัยร้าย ระหว่างการผจญภัย ตัวละครเอกของเรื่องสามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครจากเผ่าพันธุ์อื่นๆและเริ่มต้นความรักบนยานรบ รวมถึงช่วยเหลือสนับสนุนด้านต่างๆภายในเกมส์

gta5-sex-scene

Grand Theft Auto 5

เกมส์แอคชั่นผจญภัยที่มอบความเสรีจากการกระทำทุกสิ่งอย่างในเกมส์ นอกจากจะสนุกสนานกับการตะลุยด่านภารกิจต่างๆในเกมส์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถทำบางสิ่งแผลงๆด้วยการเรียกสาวๆขายบริการตามพื้นที่ต่างๆในเมืองเพื่อเรียกขึ้นรถและเริ่มต้น”กินตับ”ภายในรถยนต์จนกว่าผู้เล่นจะพอใจ

mgs3-sex-scene

Metal Gear Solid 3: Snake Eater

เกมส์แอคชั่นกึ่งจารกรรมชื่อดัง ที่นอกจากจะแอคชั่นและรับชมเนื้อหาเกมส์อันสุดเข้มข้นของ Naked Snake หรือ Big Boss แล้ว ผู้เล่นยังจะได้เห็นกับฉากเซ็กส์กับ EVA อันสุดฟินและเป็นจุดเริ่มต้นของการให้กำเนิดลูกแฝดอย่าง Solid Snake และ Liquid Snake ในภายหลัง

fahrenheit-sex-scene

Fahrenheit/Indigo Prophecy

เกมส์ผจญภัยชื่อดังในตำนานที่ต้องดำเนินเนื้อหาเกมส์อันพิศวงและเผชิญผลลัพธ์ที่ตามมาจากการตัดสินใจของผู้เล่น และในเกมส์มีฉากหนึ่งที่ล้วงลึกความสัมพันธ์ของสองตัวละครเอกของเรื่อง และเริ่มต้นความรักแบบหนักหน่วงขึ้นทันที

saints-row-4-sex-scene

Saint Row 4

เกมส์แอคชั่นผจญภัยชื่อดังที่นอกจากจะแอคชั่นกระหน่ำโลกแตกแล้ว ยังมีระบบการสร้างความสัมพันธ์ตัวละครเกมส์เชิงลึก เมื่อผู้เล่นคุยกับตัวละครเกมส์บ่อยๆในเรื่องส่วนตัวแล้ว ผู้เล่นสามารถขอมีเซ็กส์กับตัวละครเกมส์ตามที่ต้องการและบรรเลงอย่างเต็มที่

heavy-rain-sex-scene

Heavy Rain

เกมส์ผจญภัยตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง โดยตัวละครเอกได้พลัดพลาดกับลูกชายผู้เป็นที่รักไป ทำให้เขาต้องเริ่มต้นหาเบาะแสและใช้ทุกความสามารถเพื่อหาลูกให้ได้ โชคดีที่นักข่าวสาวเข้ามาหยิบยื่นช่วยเหลือ และลงเอยด้วยเซ็กส์จากความเหงาและความท้อแท์ของทั้งสองคน

the-witcher-sex-scene

The Witcher

เกมส์แอคชั่นผจญภัยสุดฮาร์ดคอร์ที่นอกจากหนักหน่วงด้านเนื้อหาและการแอคชั่นแล้ว เรื่องเซ็กส์ระหว่างตัวละครเอกและแฟนสาว Geralt ตัวละครเอก กับคู่รักของเขานาม Yennefer แห่งอาณาจักร Vengerberg บางฉากเราจะได้เห็นทั้งสองคนแสดงความรักหลากหลายรูปแบบตั้งแต่บนน้ำจนถึงฉากบนเตียง

wolfenstein-sex-sceneWolfenstein: The New Order

เกมส์แอคชั่นซูตติ้งสุดดิบเถื่อน ว่าด้วยเรื่องนายทหารผู้หนึ่งฟื้นอาการโคม่ากว่า 7 ปี โชคดีที่นางพยาบาลสาวได้เคียงข้างช่วยเหลือมาโดยตลอด และเมื่อฟื้นหลังจากความตายขึ้นมาแล้ว พวกเขาจะต้องหลบหนีจากกองทัพนาซีและเริ่มต้นเป็นผู้ต่อต้าน หลังจากที่ช่วยเหลือกันมาต่างฝ่ายก็ต่างรู้สึกเหงาและเริ่มต้นเป็นคู่รักและบรรเลงรักหนักหน่วงเพื่อเป็นขวัญกำลังใจเพื่อปรามพวกนาซีครั้งนี้