โครตโหด! เล่น Diablo 3 ทะลุเลเวล 1000 ไม่เคยตายสักครั้ง

Home / เกม Console, เกมส์ PC / โครตโหด! เล่น Diablo 3 ทะลุเลเวล 1000 ไม่เคยตายสักครั้ง

แทบเป็นไปได้ยากที่จะเห็นผู้เล่นเกมส์ที่สามารถเล่นเกมส์ Diablo 3 ในโหมด Hardcore จนจบโดยไม่ตายสักครั้ง ซึ่งโหมดดังกล่าวหากทำให้ตัวละครเกมส์เสียชีวิต ตัวละครเกมส์ตัวนั้นจะไม่สามารถนำมาเล่นต่อทันที แต่ล่าสุด เราได้เห็นผู้เล่นเกมส์ชาวรัสเซีย นอกจากจะเก็บเลเวลได้ระดับ 1,000 แล้ว ตัวละครเกมส์ยังไม่เสียชีวิตและมีชีวิตรอดอยู่ถึงปัจจุบัน

diablo3-level-1000-1

ผู้เล่นคนดังกล่าว มีนามว่า Nokieka มาจากสัญชาติรัสเซีย เขาได้เริ่มต้นเล่นเกมส์ Diablo 3 ด้วยระดับความยากสูงสุด (Hardcore) โดยเขาเล่นอาชีพ Demon Hunter และเก็บเลเวลทะลุระดับ 1,000 หลังจากที่ Season 1 ได้สิ้นสุดลง แถมเป็นผู้เล่นเกมส์คนแรกที่สามารถเก็บเลเวลทะลุถึงหลักพัน ทิ้งห่างผู้เล่นคนอื่นที่มีระดับเลเวลตั้งแต่ 900 ที่สำคัญเขายังเล่นโหมดความยากดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยอาวุธชุดเกราะที่ตัวละครเกมส์ของเขาสวมใส่ แน่นอนว่าไอเทมดังกล่าวล้วนระดับมหาแรร์ทั้งนั้น

สำหรับเทคนิคการคงรอดชีวิตของเกมส์ Diablo 3 ด้วยระดับความยากระดับ Hardcore เบื้องต้น ผู้เล่นจะต้องติดตั้งอาวุธชุดเกราะที่เหนือกว่าศัตรูเกมส์โดยตลอด, พยายามระมัดระวังตัวเองและตื่นตัวเวลาการเล่นตลอดเวลา, ไม่ควรเสี่ยงชาตะจากการต่อสู้ศัตรูราวกับแลกพลังชีวิต, ชักชวนผู้เล่นเพื่อผจญภัยเป็นทีม รวมถึงเลือกใช้สกิลหรือตัวละครเกมส์ประเภทยิงระยะไกลเพื่อปลอดภัยจากการถูกโจมตี ที่สำคัญ ควรเลือกเซิฟเวอร์เกมส์ที่เหมาะสมกับภูมิภาคเพื่อให้การเล่นเป็นไปอย่างราบรื่น กรณีที่คิดว่าตัวเกมส์มีความหน่วงและกระตุก ขอให้หยุดเล่นโดยทันที

diablo3-level-1000-2
ไอเทมตัวละครเกมส์ของ Nokieka
diablo3-level-1000-4
ไอเทมที่ ตัวละครเกมส์ของ Nokieka สวมใส่

diablo3-level-1000-3อันดับเลเวลของผู้เล่นเกมส์ Diablo 3 จากทั่วโลก