Activision เกม Call of Duty เกมแนว FPS

Call of Duty WWII ประกาศวันเข้าเล่น BETA แล้ว PS4 ได้เล่นก่อนเพื่อน

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / Call of Duty WWII ประกาศวันเข้าเล่น BETA แล้ว PS4 ได้เล่นก่อนเพื่อน

ไม่มีอะไรคาดเดาได้ในการต่อสู้กับความสยดสยองของกองทัพนาซีซอมบี้!

Call of Duty WWII เกม FPS อันดับต้นๆ ที่เกมเมอร์สาย FPS ยังไงก็ไม่พลาด ตอนนี้ก็ได้เปิด pre-order กันแล้ว แต่ที่พิเศษสำหรับชาว PS4 คือ เราจะได้สิทธิ์การเล่น EARLY ACCESS BETA ก่อนใครเลยด้วย

ซึ่งทาง Official Website ก็ได้ประกาศระยะเวลา การเข้าเล่น EARLY ACCESS BETA ไว้แล้วดังนี้

สัปดาห์ที่ 1 [25-28 สิงหาคม] บน PlayStation 4

  • Beta starts เวลา 12:00 น.

สัปดาห์ที่ 2 [1-4 กันยายน] บน PlayStation 4 และ Xbox One

  • Beta starts เวลา 12:00 น.

เริ่มเล่นแบบ BETA ได้ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2560 บนเครื่องเล่น PS4 สิทธิการเข้าเล่นและวันให้ทดลองเล่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ –> [https://www.callofduty.com/wwii/beta]

ระยะเวลา beta อย่างต่ำคือสามวัน, ช่วงเวลาที่กำหนด, หรือระหว่างที่โค้ดยังไม่หมดอายุ, สามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น และที่พิเศษสุดๆ คือ ในช่วง beta ผู้เล่นจะได้ทดลองตัว Call Of Duty: WWII Zombies กันอีกด้วย

Call Of Duty: WWII Nazi Zombies

OVERVIEW

Call Of Duty: WWII Nazi Zombies คือต้นแบบของความน่ากลัวในโหมด co-operative ที่ปลดปล่อยความน่าสะพรึงกลัวรูปแบบใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ zombies ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปกับการเดินทางที่เย็นยะเยือก มืดมิด และน่าพิศวงในหมู่บ้านมิตเดลเบิก เขตบาวาเรียที่เต็มไปด้วยหิมะประเทศเยอรมัน ในขณะที่พวกเค้าพยายามเก็บกู้งานศิลปะที่ประเมินค่าไม่ได้ที่ถูกขโมยไปโดยกลุ่มอักษะในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่หมู่บ้านแห่งนี้ได้กุมความลับที่มุ่งไปสู่พลังอันหน้ากลัวเกินที่จะจินตนาการ ผู้ที่มาเยือนจะต้องคอยระวังเตรียมตัวรับมือกับความสยดสยองที่แปลกประหลาดอย่างไม่คาดฝันของเหล่าซอมบี้ที่คอยเฝ้าขุมทรัพย์เหล่านี้

THE MISSION

ภารกิจเริ่มต้นจากเข้าร่วมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญงานศิลปะด้านปติมากรรมอนุสาวรีย์ แผนกศิลปกรรมและคลังข้อมูล (หรือตัวย่อ MFAA) มันเป็นภารกิจสุดอันตรายของพวกเขาที่จะต้องกอบกู้ผลงานศิลปะที่สำคัญที่สุดของโลกคืนมาจากอำนาจของฝ่ายอักษะ ทั้งหมดจะต้องพยายามรักษาชีวิตให้รอดพ้นจากความสยดสยองอย่างที่ไม่มีใครพบเจอมาก่อน

THE CHARACTERS

Jefferson Potts

เป็นทหารที่มีความห้าวหาญและแข็งแรง เป็นบุคคลที่มั่นใจในตัวเองอีกทั้งยังฉลาดหลักแหลมในด้านวิชาการ จึงเป็นที่ต้องการตัวของ MFAA ในการเป็นผู้นำปฎิบัติภารกิจครั้งนี้

Olivia Durant

เธอคืออดีตนักประวัติศาสตร์จากพิพิธพันธ์ เดอ ลูฟ และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านอาวุธ ด้วยความฉลาดและความสามารถเธอจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีม

Drostan Hynd

อดีตหัวขโมยงานศิลปะ, เป็นตัวละครที่มีนิสัยหยาบกระด้าง ในภารกิจนี้ได้ถูกเสนอว่าจะเข้าคุกหรือช่วยเอางานศิลปะกลับคืนมา

Marie Fischer

เป็นวิศวกรและนักกลยุทธ์ผู้ปราญเปรื่อง นอกเหนือไปจากความพยายามกู้คืนสมบัติที่ถูกขโมยไปแล้ว เธอยังต้องไปช่วย Klaus พี่ชายของเธอ

กระแสซอมบี้แรงดีไม่มีตกจริงๆ ขนาดซีรีส์สงครามสุดฮิตยังต้องใส่เข้ามาในเกมด้วย สาวกเกมเมอร์สาย FPS ท่านใดสนใจก็สั่งจองกันได้ที่ NADZ ทุกสาขาได้เลยนะ ที่ –> [https://bit.ly/2xarR5A]

ตัวเกมวางจำหน่ายจริงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 นี้