เกมส์ TITANFALL 2 ซุ่มพัฒนา เตรียมขายบน PC-Xbox One-PS4

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ TITANFALL 2 ซุ่มพัฒนา เตรียมขายบน PC-Xbox One-PS4

Vince Zampella ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Respawn Entertainment ออกมายืนยันว่า ทีมพัฒนาเกมส์อยู่ในระหว่างพัฒนาเกมส์ TITANFALL 2 เกมส์แอคชั่นซูตติ้ง-ขับหุ่นยนต์ภาคล่าสุด


เกมส์ TITANFALL

Zampella กล่าวว่า ตอนนี้ทีมพัฒนาเกมส์ TITANFALL 2 ยังไม่พัฒนาเต็มกำลังมาก อยู่ในขั้นตอนสำรวจรายละเอียดต่างๆเพื่อเตรียมพัฒนาเกมส์ในรูปแบบ Multiplatform อย่าง PC, Xbox One และ PlayStation 4 พอเมื่อถามถึงการเพิ่มส่วนประกอบของโหมดการเล่นคนเดียว Zampella ระบุว่า อาจเป็นการเพิ่มเติมเป็นองค์ประกอบภายในเกมส์เข้ามาและผสมกันให้ออกมาตัวเกมส์ดูดีมากขึ้น ส่วนฉากเกมส์ที่จากเดิมเคยจำหน่ายลักษณะ Map Pack นั้น ทางทีมพัฒนาจะไม่ทำในรูปแบบนี้อีกแล้ว แต่ต้องหาไอเดียบางอย่างเพื่อทำให้มันแตกต่างมากขึ้น

สำหรับเกมส์ TITANFALL 2 จะนำเสนอโหมดผู้เล่นคนเดียว นำเสนอเรื่องราวกับสงครามปฏิวัติและสงครามกลางอวกาศ พร้อมนำเสนอองค์ประกอบเรื่องราวความเป็นอนาคต สิ่งก่อสร้าง, เครื่องจักรกล หรือยานรบจะเห็นว่ามีความล้ำสมัยและบรรเลงภาพสงครามท่ามกลางความขัดแย้งของอวกาศระหว่างดวงดาว และภาคนี้ยังเติมแต่งความเป็นเวทย์มนต์และวิทยาศาสตร์เข้ามา

เกมส์ TITANFALL เป็นเกมส์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 ผสานกับการขับหุ่นยนต์ พัฒนาโดย Respawn Entertainment จากทีมผู้สร้างเกมส์ Call of Duty ฝากผลงานกับเกมส์ซูตติ้งสงครามชื่อดังระดับโลก เกมส์นี้จะพาผู้เล่นไปยังโลกอนาคตระหว่างความขัดแย้งสงครามระหว่าง 2 ฝ่ายบน ได้แก่กองทัพอิสระ กับ กองทัพต่อต้าน พาผู้เล่นไปยังสงครามบนผืนโลกในอนาคต และดวงดาวที่ใกล้เคียง เกมส์นี้จัดทำการเป็นโหมดเนื้อเรื่องกึ่งมัลติเพลเยอร์ที่คอยเล่าเรื่องในมุมมองของแต่ละฝ่ายขณะเล่นเกมส์ พร้อมบรรลุภารกิจจากโหมดเกมส์ทีกำหนดไว้ ส่วนใหญ่จะเป็นโหมดที่คุ้นเคยและเข้าถึงการเล่นได้ง่ายอย่างโหมด Team Deatchmatch กับ Capture The Flag เป็นต้น