แกะกล่อง! เกมส์ MGS 5 ชุด DAY ONE เผยของที่ระลึกชุดเกมส์พิเศษ

เกม / PlayStation,เกมส์ Console / แกะกล่อง! เกมส์ MGS 5 ชุด DAY ONE เผยของที่ระลึกชุดเกมส์พิเศษ

เว็บไซต์ MThai Game (game.mthai.com) ได้มีโอกาสสัมผัสและ”แกะกล่อง”เกมส์แอคชั่นจารกรรมภาคใหม่อย่าง Metal Gear Solid 5: The Paintom Pain ในรูปแบบ DAY ONE Edition บนเวอร์ชั่น PlayStation 4 ซึ่งภายในกล่องเกมส์จำหน่ายให้กับผู้เล่นที่สั่งซื้อหรือสั่งจองล่วงหน้า และจำหน่ายเพียงแค่ล๊อตเดียวเท่านั้น และคาดว่าหลังจากที่ชุดเกมส์ดังกล่าวจำหน่ายหมด สิ่งที่ได้รับบางอย่างอาจมีจำนวนไม่มากเท่ากับชุด DAY ONE Edition มาดูกันว่า ภายในกล่องเกมส์ มีอะไรมอบให้กับผู้เล่นและแฟนเกมส์บ้าง

เมื่อเปิดกล่องเกมส์ Metal Gear Solid 5: The Paintom Pain ออกมาแล้ว นอกจากจะมีแผ่นเกมส์เพื่อใช้สำหรับติดตั้งสู่ระบบเครื่องเกมส์และเข้าเล่นเกมส์แล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผนที่ฉากเกมส์ขนาดใหญ่ ไว้สำหรับนำทางในการเล่นเกมส์ ตามมาด้วย โค้ดเข้าเล่นเกมส์มัลติเพลเยอร์ Metal Gear Online ไอเทมพิเศษของโหมดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมเพิ่มค่าประสบการณ์, ชุดตัวละครพิเศษ​, ไอเทมกล่องลายพิเศษ​ เป็นต้น

mgs5-ce

ในกรณีที่ผู้เล่นสั่งซื้อเกมส์ Metal Gear Solid 5: The Paintom Pain ชุด Collector Edition (ราคาล่าสุด 7,990 บาท) จะได้รับสิทธิพิเศษเหมือนกับชุด DAY ONE Edition แต่จะเพิ่มกล่องเหล็กลายพิเศษไว้บรรจุแผ่นเกมส์ แผ่น Blu-Ray เบื้องหลังการพัฒนาเกมส์-เทลเลอร์เกมส์ และโมเดลมือจักรกลขนาด 1/2 เท่า เป็นลายเดียวกันกับ Venom Snake ใช้งาน

ส่วนกรณีที่ผู้เล่นสั่งซื้อเกมส์ Metal Gear Solid 5: The Paintom Pain ชุด Premium Package (ราคาล่าสุด 13,390 บาท) จะได้รับสิทธิพิเศษเหมือนกับชุด Collector Edition ทั้งหมด แต่เพิ่มขนาดโมเดล”มือจักรกล”ขนาดเท่าของจริงของตัวละครเกมส์ Venom Snake ใช้งาน

mgs5-pp

mgs5-arm-replica-1mgs5-arm-replica-2

และกรณีที่ผู้เล่นสั่งซื้อเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation 4 ชุด Metal Gear Solid 5: The Paintom Pain จะได้รับตัวเครื่องเกมส์และจอย DUALSHOCK 4 ลายพิเศษ สีแดงเลือดหมู-เทา แสดงเฉดสีของความเป็นเกมส์ MGS 5 พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่างๆที่แถมมา และสมาชิก PlayStation PLUS ฟรี 1 ปี

mgs5-ps4

เกมส์ Metal Gear Solid 5: The Paintom Pain ชุด DAY ONE Edition

mgs5-dayone-1 mgs5-dayone-2
mgs5-dayone-3 mgs5-dayone-4 mgs5-dayone-5 mgs5-dayone-6