รวมเกมส์แข่งรถน่าเล่น ซึ่งระห่ำ เร็วกว่านรก

Home / เกม Console, เกมส์ PC / รวมเกมส์แข่งรถน่าเล่น ซึ่งระห่ำ เร็วกว่านรก


Need for Speed Rivals (PC, Xbox, PlayStation)
เกมส์แข่งรถที่เน้นทะยานความเร็วบนท้องถนนระหว่างคู่แข่ง พร้อมกับการถูกไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอันสุดตื่นเต้น และตระกาลตาไปกับกราฟิกเกมส์ที่ทันสมัยเสมือนจริงมากขึ้น


Project CARS (PC, Xbox, PlayStation)
เกมส์แข่งรถที่มอบความสมจริงต่อการขับเคลื่อน พัฒนาเทคโนโลยีด้านการเล่นที่สมจริง รองรับกราฟิกเกมส์ต่อยอดสู่อนาคต ที่สำคัญ​ ด้านความเร็วก็เป็นส่วนหนึ่งเพื่อทะยานแข่งขันสู่เส้นชัย ด้วยรถยนต์ที่หลากหลายประเภทให้เลือกขับ

driveclub-screen-1driveclub-screen-6
DriveClub (PlayStation 4)
เกมส์แข่งรถที่ชูการแข่งขันด้วยความเร็วอันดับหนึ่ง พร้อมกับทัศนียภาพเกมส์ที่หยิบยกจากหลายประเทศที่สร้างความตรึงใจแก่ผู้เล่น ที่สำคัญ​ มีรถยนต์ให้เลือกขับหลายประเภทที่เน้นความเท่และมีเสน่ห์เป็นที่สุด


The Crew (PC, Xbox, PlayStation)
เกมส์แข่งรถออนไลน์ให้ผู้เล่นเดินทางอย่างอิสระที่ย่อขยาย 50 รัฐของอเมริกา ทำการแข่งขันจากกติการแข่งขันหลายรูปแบบ เหยียบคันเร่ง ทะยานความเร็วสู่ชัยชนะ รวมถึงปรับแต่งชิ้นส่วนรถยนต์อย่างละเอียดเพื่อตรงสไตล์ของผู้เล่นเกมส์


Burnout (PC, Xbox, PlayStation)
เกมส์แข่งรถพุ่งความเร็วอย่างสูงสุด พร้อมพุ่งชนกระหน่ำอย่างสะใจแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยโหมดการเล่นที่มีทั้งแข่งเข้าเส้นชัย และทำคะแนนจากการพุ่งชนทำลายล้างเป็นจุลจากการจำลองอุบัติเหตุ ก็ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเต็มอิ่มและสะใจเป็นที่สุด

fast-and-furious-legacy
Fast & Furious Legacy (iOS, Android)
เกมส์แข่งรถบนมือถือที่ต่อยอดจากภาพยนตร์ชื่อดัง ให้ผู้เล่นแข่งขันความเร็วบนท้องถนนด้วยรถยนต์จากแบรนด์ดังให้ได้เลือกขับ ทำการปรับแต่งรถยนต์ภายนอกและภายในให้มีความเท่ตรงใจผู้เล่นมากที่สุด


Asphalt (iOS, Android)
เกมส์แข่งรถที่มุ่งเน้นเรื่องความเร็วและความฉับไวจากการแข่งขันเพื่อก้าวไปสู่อันดับหนึ่ง ตื่นเต้นไปกับการหลบหลีกรถยนต์บนท้องถนน และเส้นทางที่คดเคี้ยวเลี้ยวไปมา ความสนุกอยู่ที่การเพิ่มความเร็วที่มากขึ้นเมื่ิอเล่นเกมส์ในด่านลึกๆไปแล้ว