รีมาสเตอร์เกมส์ Devil May Cry 4 Special Edition ขายกลางปี 2015

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / รีมาสเตอร์เกมส์ Devil May Cry 4 Special Edition ขายกลางปี 2015

Capcom ประกาศเปิดตัวเกมส์ Devil May Cry 4 Special Edition ทำการรีมาสเตอร์เกมส์ด้านกราฟิกให้คมชัดมากขึ้น รวบรวมคอนเทนต์เกมส์ทั้งหมดมาบรรจุลงในเกมส์อย่างเต็มรูปแบบ เตรียมวางขายกลางปี 2015 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

เกมส์ Devil May Cry 4 กล่าวถึง Nero อัศวินหนุ่มจากองค์กร Order ได้รับหน้าที่เพื่อตามหา Dante นักฆ่านิรนามผู้ซึ่งสังหารผู้นำ Order of the Sword แล้วในระหว่างนั้น เหล่าอสูรกายได้เริ่มปรากฏตัวในเมืองสร้างความวุ่นวายโกหาหลรอบใหม่ด้วย ทำให้ Nero จำเป็นต้องปราบปรามและตามหา Dante ก่อนที่เหตุการณ์จะเรื้อรังและเกรงจะเข้าสู่กลียุค

devil-may-cry-4-special-edition-screen-1

ภายในเกมส์ Devil May Cry 4 Special Edition ได้รวบรวมคอนเทนต์เกมส์ที่เคยวางจำหน่ายมาบรรจุอยู่ในเกมส์ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น ตัวละครเกมส์ใหม่ๆให้เลือกเล่น โหมดเกมส์ Legendary Dark Knight รับความท้าทายในการต่อสู้ฝูงศัตรู งัดสกิลถล่มทำลายล้าง และการเล่นในแต่ละรอบ ศัตรูจะมีความโหดขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้ผู้เล่นได้รับความท้าทายการเล่นและทำคอมโบได้ต่อเนื่อง

devil-may-cry-4-special-edition-screen-2

นอกจากนี้ ยังปรับกราฟิกเกมส์ให้มีความคมชัดและทันสมัยด้วยขนาดภาพ 1080p พัฒนาพื้นผิวกราฟิกมีความละเอียดมากขึ้น และปรับเฟรมเรต 60 เฟรมต่อวินาทีเพื่อให้ตัวเกมส์มีความราบรื่น

เกมส์ Devil May Cry 4 Special Edition วางขายกลางปี 2015 บน PC, Xbox One และ PlayStation 4

devil-may-cry-4-special-edition-screen-3 devil-may-cry-4-special-edition-screen-7 devil-may-cry-4-special-edition-screen-6 devil-may-cry-4-special-edition-screen-5 devil-may-cry-4-special-edition-screen-4