นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ท้าเกมเมอร์เล่น Bloodborne ใครแพ้”ต้องถอด” !

Home / PlayStation, เกม Console / นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ท้าเกมเมอร์เล่น Bloodborne ใครแพ้”ต้องถอด” !

เกมส์ Bloodborne ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์ Action-RPG ฮาร์ดคอร์ที่สร้างความท้าทายแก่ผู้เล่นเกมส์ด้วยระดับความยากของเกมส์ที่เป็นตัวชูโรง เหมาะสำหรับเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์อย่างยิ่งยวด ล่าสุด นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน สาวสวยชื่อดังได้ท้าเหล่าสามเซียนเกมส์ Action-RPG มาสัมผัสเกมส์นี้ และงานนี้คือ น้องนิกกี้จะยอมถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นในทุกครั้งที่ผ่าน Mission ได้ เห็นแล้วอันต้องไปชมกัน

เกมส์ Bloodborne กล่าวถึงเมืองโบราณแห่งหนึ่งที่มีชื่อเรียกว่า Tharnam ที่เป็นแหล่งรักษาทางการแพทย์เก่า เป็นพื้นที่ของคนยากไร้รวมตัวและขอความช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักเดินทางที่ย่ำเข้ามาในเมืองแห่งนี้ที่เต็มไป ด้วยคำสาปและเวทย์มนต์ดำอันน่ากลัว เดินทางสู่อันตรายทุกย่างก้าวและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอันโหดร้าย อีกทั้งยังต้องเผชิญกับความลับมากมายที่ชวนขนหัวลุกและแฝงไปด้วยอันตราย

nicky-bloodborne-2 nicky-bloodborne-3

ธีมเกมส์นี้จะมีลักษณะความน่ากลัว ต่อสู้ที่แลกด้วยชีวิตความเป็นความตาย และเดินทางไปยังโลกที่ยากอธิบายถึง ภายในเกมส์ผู้เล่นจะสัมผัสในลักษณะดังกล่าวแบบจับต้องได้ และรู้ได้เลยว่าในการเดินทางจะเต็มไปด้วยอันตรายและศัตรูคอยลอบซุ่มสังหาร อยู่ทุกมุมของเส้นทาง กล่าวคือ ผู้เล่นจะต้องมีสติต่อการเล่นและผิดพลาดการเล่นให้น้อยที่สุด ด้านการต่อสู้เกมส์ค่อนข้างคล่องตัวและมียุทธวิธีการต่อสู้ที่พิเศษผสานกับอาวุธที่ได้รับ

เกมส์ Bloodborne วางจำหน่ายวันที่ 24 มีนาคม 2015 เฉพาะ PlayStation 4 เท่านั้น