เปิดตัวเคส iPhone ลาย GameBoy ใช้เล่นเกมส์ได้ด้วย !

Home / เกม Console, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดตัวเคส iPhone ลาย GameBoy ใช้เล่นเกมส์ได้ด้วย !

Hyperkin ผู้ผลิตอุปกรณ์เล่นเกมส์จากอเมริกา เปิดเผยเคส iPhone 6 Plus ลายใหม่ กับลายเครื่องเล่นเกมส์ GameBoy หรือ Smart Boy ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2015 ตรงกับวันเมษาฯโกหก (April Fool) และล่าสุดอยู่ในระหว่างพัฒนา คาดว่าจะวางขายในปี 2015 นี้่

hyperkin-smart-boy-iphone-game-boy-2

สำหรับเคส iPhone Smart Boy ออกแบบที่มีความคล้ายกับเครื่อง GameBoy โดยมีขนาดที่เล็กกว่าเครื่องปกติ และมีปุ่มกดทิศทาง, ปุ่ม A,B ปุ่ม Select,Start และปุ่มสำหรับ iPhone ที่เพิ่มเข้ามา วิธีการใช้เคสตัวนี้จะแตกต่างกับเคสมือถือทั่วไปที่จะครอบโทรศัพท์มือถือบริเวณด้านข้างจนมิด โดยทำการเสียบโทรศัพท์ลงเคส Smart Boy ให้แน่น นอกจากนี้ ผู้ใช้โทรศัพท์ที่เป็นเกมเมอร์สามารถกดปุ่มเล่น หรือใช้ร่วมเล่นกันกับเกมส์มือถือที่แสดงผลแบบแนวตั้งด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ของ iPhone 6 Plus ทำให้ได้รับอรรถรสการเล่นระดับหนึ่ง และหวนรำลึกการเล่นเกมส์ GameBoy กันอีกครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น เคส iPhone ตัวดังกล่าวยังมีความพิเศษที่มีแบตเตอรี่ภายในตัว สามารถชาร์ตโทรศัพท์พร้อมๆกับการเล่นเกมส์ ทั้งนี้ ตัวเคสมีพอร์ตครอบ Lightning กับ iPhone 6 Plus ทำให้ชาร์ตมือถืออีกทางหนึ่งโดยไม่ต้องถอดเคสอีกด้วย

hdxnkpq

เคส iPhone Smart Boy เตรียมวางจำหน่ายลายเครื่องสีเทา ซึ่งเป็นสีเดียวกับเครื่อง GameBoy และมีแผนผลิตเป็นสีอื่นๆ วางจำหน่ายสำหรับ iPhone 6 Plus จาก Apple เป็นตัวแรก ส่วนโทรศัพท์รุ่น Android อยู่ในระหว่างพัฒนา ดูเพิ่มเติมที่ hyperkin.com