โชว์เทพ! เล่นเกมส์ Bloodborne จบ โดยไม่อัพเลเวลตัวละคร

Home / PlayStation, เกม Console / โชว์เทพ! เล่นเกมส์ Bloodborne จบ โดยไม่อัพเลเวลตัวละคร

ระดับความยากของเกมส์ Bloodborne ถือว่ามีระดับยากที่ค่อนข้างเทียบเคียงกับเกมส์ตระกูล Souls แต่เมื่อมองภาพรวมแล้ว ความยากมันก็พอๆกัน ถึงแม้จะมีคนเล่นเกมส์จบไปหนึ่งรอบแล้วก็จริง แต่มีผู้เล่นรายหนึ่งนามว่า BOYvsVIDEOGAME สามารถเล่นเกมส์ได้จบเหมือนกับคนทั่วไป แต่มีความพิเศษตรงที่ ไม่ได้อัพเลเวลตัวละครตลอดทั้งเกมส์ คงระดับเลเวลเกมส์ตั้งแต่แรกเริ่มของเกมส์

BOYvsVIDEOGAME ได้บันทึกคลิปวิดีโอการเล่นเกมส์ Bloodborne อธิบายว่า ตนสามารถเล่นเกมส์จนจบด้วยระดับเลเวล 4 โดยไม่ทำการอัพเลเวลและค่าสถานะใดๆ และเลือกสถานะประเภท “waste of skins” ที่ระบุประวัติว่า “ไม่ควรจะเกิด ไร้ความสามารถ และไม่มีอะไรดีสักอย่างในชีวิต” และมาพร้อมกับระดับเลเวลตัวละครด้วยจำนวนดังกล่าว เมื่อเริ่มการเล่นเกมส์ เขาอาศัยการเก็บ Souls จากการอัพเกรดและซื้อไอเทมช่วยเหลือชีวิตเสียส่วนใหญ่

bloodborne-level

จากคลิปวิดีโอเกมส์ Bloodborne ที่ตัดมา ล้วนเป็นฉากต่อสู้กับบอส และเวลาต่อสู้เขามีโอกาสพลาดเพียงแค่ 2-3 ครั้งจากการถูกโจมตี และยิ่งไปฉากต่อสู้กับบอสตัวสุดท้าย เขาจะต้องเล่นไม่พลาด และด้วยทักษะการเล่นที่อาศัยฟันเข้าฟันออก รวมถึงจังหวะการเล่น ก็ทำให้เขาสามารถเคลียร์เกมส์จนจบบริบูรณ์ไปได้

bloodborne