เปิดตัวการ์ดจอ MSI GTX960 Armor 2X แรง-เต็มเปี่ยม ประสิทธิภาพ

Home / เกม Console, เกมส์ PC / เปิดตัวการ์ดจอ MSI GTX960 Armor 2X แรง-เต็มเปี่ยม ประสิทธิภาพ

Ascenti Resource ประกาศเปิดตัวการ์ดจอ MSI GTX960 Armor 2X ปล่อยอสูรร้ายพยัคฆ์ขาว มาพร้อมกับสถาปัตยกรรม Maxwell ช่วยให้กราฟิกการ์ดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไหลลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งประหยัดไฟในการใช้งาน วางขายแล้ววันนี้

msi-960-armor

MSI GTX960 Armor 2X สามารถส่งสัญญาณภาพด้วยความละเอียดสูงสุดแบบ 4K ที่ขนาด 4096×2160 pixel ช่วยให้คอเกมเมอร์ได้สัมผัสถึงประสบการณ์การแสดงผลกราฟิกการ์ดที่สมจริงยิ่งขึ้น และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้สูงสุดด้วยเทคโนโลยี SLI มากสุดถึง 4 way มีซิงค์ระบายความร้อนพัดลมคู่ แบบ ARMOR 2X Cooling ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์รูปเสือขาว โดยการออกแบบฝาครอบฮีทซิงค์รูปแบบใหม่โทนสีดำ-ขาว ทำให้ระบายความร้อนได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ของตัวกราฟิกการ์ด ด้วยใบพัดคู่ที่ทรงพลัง และมีขนาดใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิมถึง 20 % พร้อมทั้งยังทำงานแบบเงียบสนิท และไร้ปัญหาเสียงรบกวนในการทำงาน

นอกจากนี้ยังมีฮีทไปป์ทองแดงชุบโครเมี่ยมช่วยให้ระบายความร้อนได้ดีจากเดิมถึง 20 % และด้วยการรับรองมาตรฐานตามแบบฉบับของ MSI Military Class 4 Components เพื่อเพิ่มความเสถียรสูงสุดในการเล่นเกม โดยมีการรับรองมาตรฐานด้วย MIL-STD-810G ซึ่งต้องผ่านการทดสอบสุดโหดถึง 7 ขั้นตอนการทดสอบ โดยมี capacitors เป็นแบบ all-solid tantalum มีความคงทนสูง และสามารถใช้งานยาวนานได้ ถึง 10 ปี และ Hi-C Cap รับรองการทำงานภายใต้สภาวะที่ โหลดหนักๆ เพื่อให้สบายใจได้ว่าการ์ดจาก MSI สามารถตอบสนองได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกสภาวะ

เทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจของกราฟิกการ์ด
– DSR (Dynamic Super Solution) เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มรายละเอียดของคุณภาพของการเรนเดอร์กราฟิกของเกมให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้สามารถแสดงภาพที่ความละเอียดระดับ 4K บนจอภาพแบบ HD ได้อย่างสบายๆ

– MFAA (Multi-Fream Anti-Aliasing) เทคโนโลยีลบรอยหยักด้วยเทคนิคใหม่ของชิป Maxwell ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพด้วยการใช้ค่าพลังงานที่น้อยที่สุด ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ความละเอียดสูงระดับ 4K พร้อกับเปิดการใช้งาน anti-aliased จึงได้ภาพที่สมจริงมากยิ่งขึ้น

– NVIDIA Adaptive VSync เทคโนโลยีที่จะช่วยให้ชิปกราฟิกของ NVIDIA สามารถที่จะทำงานประสานกับการแสดงผลบนจอภาพได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยที่เทคโนโลยีนี้จะทำการกำหนดค่า Refresh Rate ให้คงที่ และช่วยให้การแสดงภาพบนหน้าจอได้ลื่นไหลลดอาการแลคบนหน้าจอได้ดีมากยิ่งขึ้น

– 3D Vision Surround เทคโนโลยีที่ช่วยให้การ์ดจอใบเดียว ๆ ของคุณสามารถที่จะเล่นเกม 3D Vision ผ่าน 3 จอได้อย่างสบาย โดยทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Adaptive V-Sync ที่คอยควบคุม frame-rate ให้มีความคงที่และ สม่ำเสมอมากที่สุด

– Xtreme Tuner Plus โปรแกรมที่จะมาช่วยให้การ OverClock เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วไป หรือแม้แต่ OverClocker สามารถที่จะปรับความแรงของการ์ดได้ง่ายๆ ด้วยหน้าตาของอินเตอร์เฟสที่เข้าใจง่ายจึงไม่ยากที่จะเรียนรู้ แถมด้วยระบบป้องกันความเสียหายจากการปรับเพิ่มความเร็ว จึงทำให้ Xtreme Tuner Plus เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมาะสำหรับการเร่งความเร็วของการ์ดเป็นอย่างมาก

– Afterburner โปรแกรมที่จะมาช่วยให้การ OverClock เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วไป หรือแม้แต่ OverClocker สามารถที่จะปรับความแรงของการ์ดได้ง่ายๆ ด้วยหน้าตาของอินเตอร์เฟสที่เข้าใจง่ายจึงไม่ยากที่จะเรียนรู้ แถมด้วยระบบป้องกันความเสียหายจากการปรับเพิ่มความเร็ว จึงทำให้ MSI Afterburner เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เหมาะสำหรับการเร่งความเร็วของการ์ดเป็นอย่างมาก

– Propeller Blade Technology เทคโนโลยีช่วยเพิ่มจุดถ่ายเทของอากาศในการระบายความร้อน ให้กระจายได้อย่างทั่วถึงกราฟิกการ์ดทุกพื้นที่ด้วยใบพัดลมแบบ Propeller Blade โดยใช้รอบ RPM ที่น้อยกว่าเพียง 3500 RPM ช่วยให้ผลิตกระแสลมเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น 20%