ส่องเกมส์เศรษฐี MONOPOLY แบบฉบับเกมส์ Street Fighter

Home / เกม Console / ส่องเกมส์เศรษฐี MONOPOLY แบบฉบับเกมส์ Street Fighter

เราได้เห็นบอร์ดเกมส์เศรษฐีหลากหลายรูปแบบทั้งแบบฉบับดั้งเดิมหรือรูปแบบเกมส์ชื่อดัง ซึ่งปรับเปลี่ยนธีมบอร์ดเกมส์ให้สอดคล้องเข้าด้วยกัน และล่าสุด ล่าสุด Monopoly และ Capcom เปิดตัวเกมส์เศรษฐี MONOPOLY Street Fighter รวบรวมเหล่านักสู้ชื่อดังมาปรากฏบนบอร์ดเกมส์

รูปแบบการเล่นเกมส์ MONOPOLY Street Fighter จะเหมือนกับเกมส์เศรษฐีทั่วๆไป แต่เปลี่ยนธีมให้เข้ากันกับเกมส์ต่อสู้ชื่อดัง สังเกตได้จากมีตัวละครนักสู้ปรากฏบนช่องเกมส์เศรษฐีต่างๆ มีช่องวัดดวงจากการเปิดการ์ดที่เกี่ยวข้องกับเกมส์ หรือธนบัตรสกุลเงินของ M.BISON บอสใหญ่ของเกมส์

monopoly-street-fighter-4

วิธีการเล่นเกมส์นี้ ผู้เล่นจะได้รับเงินจำนวน 1,500 ดอลล่าร์ ทำการทอยลูกเต๋าเพื่อเดินหมากในช่องต่างๆ โดยช่วงต้นเกมส์สามารถซื้อห้องซ้อมหรือโรงเรียนสอนป้องกันตัวหรือสถานที่สำคัญๆจากนักสู้ได้ และสามารถอัพเกรดเป็นบ้านอีกหลังในเทิร์นถัดไป ระหว่างนั้น ผู้เล่นจะต้องหารายได้จากการ”วัดดวง” หรือลุ้นให้ผู้เล่นคนอื่นเหยียบช่องของผู้เล่นและจ่ายเงินตามจำนวนโฉนดบ้านที่กำหนดไว้ และผู้เล่นคนไหนเงินหมดก่อนหรือล้มละลาย จะเป็นฝ่ายแพ้ทันที

monopoly-street-fighter-3

โดยรวมของ MONOPOLY Street Fighter ได้เอาใจสำหรับแฟนเกมส์โดยเฉพาะ พิถีพิถันการโยงระหว่างเกมส์เศรษฐีและเกมส์ต่อสู้เข้าด้วยกัน ทำให้ส่วนผสมของความสนุกบังเกิดขึ้นทันที

MONOPOLY Street Fighter สนนราคา 30 ดอลล่าร์ (ราว 960 บาท) จำหน่ายเฉพาะอเมริกา ดูเพิ่มเติมที่ amazon.com/Monopoly-Street-Fighter-Collectors-Edition/dp/B007MHE9NI

monopoly-street-fighter-1

monopoly-street-fighter-2