18+ ส่องเกมส์ MUGEN รวมฮีโร่ดัง ฟาดฟันต่อสู้สุดล่อแหลม-ทางเพศ

Home / เกม Console, เกมส์ PC / 18+ ส่องเกมส์ MUGEN รวมฮีโร่ดัง ฟาดฟันต่อสู้สุดล่อแหลม-ทางเพศ

หากผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมส์ต่อสู้ จะต้องรู้จักกับโปรแกรมเกมส์ดัดแปลงอย่าง MUGEN บนเวอร์ชั่น PC ที่รวบรวมตัวละครเกมส์และการ์ตูนมาฟาดฟันในแบบฉบับเกมส์ต่อสู้แบบภาคพิสดาร ไม่ว่าเป็น ฮีโร่จากการ์ตูนตะวันตกอย่าง DC Comic, Marvel หรือการ์ตูนฝั่งตะวันออกอย่าง Naruto, One Piece รวมถึงเกมส์ดังๆจากทั่วทุกมุมโลก


ล่าสุด มีเกมส์ MUGEN ตัวหนึ่งได้บรรจุเรตติ้งเกมส์ประเภท”เหมาะสำหรับผู้เล่นอายุ 18 ปีขึ้นไป” ใช้ท่าทางการต่อสู้ส่อทางเพศระหว่างตัวละคร สอดคล้องกับบุคลิกลักษณะของนักสู้นั้นๆ ยกตัวอย่าง ฉากการต่อสู้ระหว่างฮีโร่ของ Hulk และ Dr.Manhattan ที่ใช้งวงช้างขนาดยักษ์ หรือ “ค..” ของทั้งคู่ฟาดฟันต่อสู้ ขณะที่มีอีกเกมส์ที่รวบรวมตัวละครเกมส์และการ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่น ผู้เล่นสามารถสวมบทบาทเป็น Abe ชายหนุ่มในชุดหมีสีฟ้า มีสกิลท่าโจมตีลักษณะ 18+ ไม่ว่าจะเป็น ใช้คนดันด้านหลังปล่อยพลังโจมตี, โยนคู่ต่อสู้ลงบนโต๊ะและให้คนฟาดจุดสำคัญๆ และมีท่าไม้ต่ายปล่อยพลังสะท้านฟ้าจาก”ค..” เป็นต้น


อย่างไรก็ดี เกมส์ประเภทนี้ได้รับความนิยมเฉพาะกลุ่ม เนื่องจากเกมส์นี้ไม่มีวางจำหน่ายบนท้องตลาด และต้องค้นหาการดาวน์โหลดบนอินเตอร์เน็ตแทน และเกมส์ MUGEN ยังมีเกมส์อื่นๆที่เหมาะสมกับผู้เล่นทั่วไป อย่างเช่นเกมส์ Street Fighter หรือเกมส์ The King of Fighters ที่รวมดาวตัวละครเกมส์จากทุกภาคมาต่อสู้