โชว์เทพ! เล่นเกมส์ Rockman X สองภาคพร้อมกัน ด้วยจอยตัวเดียว !

Home / เกม Console / โชว์เทพ! เล่นเกมส์ Rockman X สองภาคพร้อมกัน ด้วยจอยตัวเดียว !

เกมส์ Rockman X หรือ Megaman X ถือเป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยแบบ Side-Scrolling ที่มอบความสนุกและตรึงตาตรึงใจแก่ผู้เล่นเกมส์ในยุคอดีต มั่นใจว่า ผู้เล่นเกมส์เคยเล่นเกมส์นี้จบบริบูรณ์มากกว่า 1 ครั้ง เช่นเดียวกันกับ AuraPuffs ผู้เล่นเกมส์ต่างประเทศที่นอกจากจะเล่นเกมส์นี้จบหลายรอบแล้ว ยังแสดงความสามารถพิเศษด้วยการเล่นเกมส์ Rockman X ภาค 1 และ 2 พร้อมๆกันด้วยจอยบังคับตัวเดียว และใช้เวลาการเล่นเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น !

แน่นอนว่า ตั้งแต่การเข้าเล่นเกมส์จนถึงการผจญภัยตะลุยด่านและต่อสู้กับบอสนั้น ทุกการบังคับจะมีผลต่อเกมส์ทั้ง 2 ภาค มันเป็นเรื่องยากมากที่เวลาหลบหลีกศัตรูหรือการข้ามสิ่งกีดขวางอุปสรรคเพื่อฝ่าฟันด้วยการกระทำที่พร้อมๆกัน กล่าวง่ายๆคือ ถ้าผู้เล่นกดปุ่มยิงบนจอยเกมส์ ตัวละครเกมส์ก็จะยิงพร้อมกัน หรือถ้ากดปุ่มกระโดด ตัวละครเกมส์ก็จะกระโดดพร้อมกันเช่นกัน ถึงแม้จะมีจุดที่ต้องลักไก่ได้บ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่เสมอไปจนจบเกมส์ และสิ่งที่ต้องทึ่งคือ ผู้เล่นคนดังกล่าวสามารถเล่นเกมส์จบแบบง่ายดั่งปอกกล้วย

ด้านผู้เล่นเกมส์ที่รับชมคลิปนี้ต่างยกย่องถึงความเก่งที่สามารถเล่นเกมส์ 2 ภาคพร้อมๆกันด้วยจอยเกมส์เพียงตัวเดียว แถมสามารถแยกประสาทการเล่นเกมส์ได้อย่างดีเยี่ยมด้วย

rockman-x-2-screen-1

rockman-x-2-screen-2

rockman-x-2-screen-3