เกมส์ Battlefield 4 ลั่น ต่อจากนี้ DLC ใหม่ๆจะปล่อยให้โหลดฟรี

Home / PlayStation, เกม Console, เกมส์ PC / เกมส์ Battlefield 4 ลั่น ต่อจากนี้ DLC ใหม่ๆจะปล่อยให้โหลดฟรี

David Sirland ผู้ดูแลโปรเจคเกมส์ Battlefield 4 จาก DICE ออกมาเปิดเผยถึงแผนอนาคตการอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ในปี 2015 ของเกมส์ซูตติ้งสงครามภาคล่าสุด โดยทางผู้พัฒนาและผู้ผลิตเกมส์ตัดสินใจว่า จะอัพเดตคอนเทนต์ดาวน์โหลด (DLC) ให้ฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย

battlefield4

ที่ผ่านมา เกมส์ Battlefield 4 จะจำหน่ายคอนเทนต์ดาวน์โหลดแบบเป็นตัวแยก หรือสมัครสมาชิกแบบ Premium เพื่อรับสิทธิพิเศษและอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ๆที่ทางผู้พัฒนาเกมส์อัพเดต ล่าสุด Sirland ออกมาเปิดเผยว่า ในอนาคต ทีมงานจะอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ๆให้แก่ผู้เล่นเกมส์ทุกคนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยการอัพเดตฉากเกมส์ Siege of Shanghai, Zavod 311 และ Golmud Railway ในฉากเวลากลางคืน และอาวุธปืนกระบอกใหม่ๆให้ใช้งาน ตามความเรียกร้องจากผู้เล่นเกมส์ อย่างไรก็ตาม ไม่มีการระบุว่า DLC ตัวใหม่ที่ปล่อยดาวน์โหลดฟรีนั้น จำเป็นต้องสมัครสมาชิก Battlefield Premium หรือไม่


ฉากเกมส์ Zavod 311

เกมส์ Battlefield 4 วางจำหน่ายเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2013 สามารถทำยอดขายเกมส์มากถึง 7 ล้านชุดทั่วโลก และมีผู้เล่นเกมส์ให้ความสนใจและเข้าเล่นเกมส์อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ ยังมีเกมส์ภาคล่าสุดอย่าง Battlefield: Hardline นำเสนอฉากการต่อสู้ระหว่างโจรและตำรวจ พัฒนาโดยทีมสร้าง Dead Space อย่าง Visceral Gamesฉากเกมส์ Golmud Railway
ฉากเกมส์ Siege of Shanghai