เปิดตัวเกมส์จีบสาว Natsuiro High School: Seishun Hakusho

เกม / PlayStation,เกมส์ Console / เปิดตัวเกมส์จีบสาว Natsuiro High School: Seishun Hakusho

D3 Publisher ผู้ผลิตเกมส์จากญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวเกมส์จีบสาวใสๆ Natsuiro High School: Seishun Hakusho ให้ผู้เล่นจีบผู้หญิงภายในโรงเรียนมัธยม และผจญภัยด้วยโลก Open World ภายในโรงเรียนและสถานที่บนเกาะชานเมือง เตรียมวางขาย 4 มิถุนายน 2015 บน PlayStation

เกมส์ Natsuiro High School: Seishun Hakusho ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นหนุ่มใสๆมัธยมปลาย ผู้ที่อยู่ชมรมถ่ายภาพและได้รับภารกิจถ่ายภาพและรายงานสาวๆที่อยู่ในโรงเรียนเพื่อเก็บมาเชยชม แต่ว่าระหว่างนั้น เขาจะต้องพูดคุยกับสาวๆมัธยม และการทำความรู้จักครั้งนี้อาจสานต่อความเป็นแฟนก็ได้ นอกจากนั้น ผู้เล่นยังต้องดำเนินกิจกรรมทางโรงเรียนตลอดทั้งเทอม และพูดคุยกับเพื่อนๆผู้เล่นได้

ภายในเกมส์นอกจากจะต้องทำความรู้จักกับสาวหลากหลายหน้าตาลักษณะนิสัย ตั้งแต่สาวแว่น จนถึงสาวผู้ชื่นชอบกีฬา ยังต้องทำภารกิจหลักจากชมรมถ่ายภาพเพื่อถ่ายภาพสถานที่แห่งต่างๆ หรือแอบถ่ายภาพสาวๆในโรงเรียน หรือแม้กระทั่งถ่ายภาพลอดใต้กระโปรงหรือมุมลับๆ ซึ่งอาศัยวิชามืดในการหมอบคลาน ยกมุมกล้องให้ตรงองศา ทว่า ขณะการเล่นอาจต้องประสบกับอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมหรืออาจารย์ที่เข้ามาตักเตือนขณะแอบถ่ายภาพอยู่ในกลางแจ้ง หรือภายในโรงเรียน รวมถึงเจ้าตัวที่เตรียมพร้อมตบหน้าฉาดแรง หรือลดระดับความสัมพันธ์ผู้เล่น

ในกรณีที่ผู้เล่น กำลังคบกับสาวมัธยมที่ชื่นชอบแล้ว ผู้เล่นสามารถพาเขาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆหรือชายหาดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ความเป็นแฟน ระหว่างนี้ ผู้เล่นยังถ่ายภาพสาวเก็บเป็นความทรงจำหรือเก็บไว้ภายในชมรมถ่ายภาพ ทั้งนี้ ด้วยโลกเกมส์ที่เป็นลักษณะ Open World ผู้เล่นสามารถทำกิจกรรมต่างๆรวมถึงเล่นมินิเกมส์ อาทิ ตกปลา, ตัดผม เป็นต้น

เกมส์ Natsuiro High School: Seishun Hakusho วางขาย 4 มิถุนายน 2015 บน PlayStation