ทีมงาน The Witcher 3 ซึ้งน้ำตาซึม! เมื่อเห็นคุณซื้อแผ่นแท้มาเล่น !!

Home / เกม Console, เกมส์ PC / ทีมงาน The Witcher 3 ซึ้งน้ำตาซึม! เมื่อเห็นคุณซื้อแผ่นแท้มาเล่น !!

The Witcher 3: Wild Hunt ถือเป็นเกมส์ Action-RPG ฟอร์มยักษ์ที่ผู้เล่นเกมส์ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย บรรจุเนื้อหาเกมส์อย่างเข้มข้น จุใจสำหรับคนเล่นเกมส์ประเภทฮาร์ดคอร์เป็นที่สุด หากผู้เล่นเกมส์ซื้อเกมส์แผ่นแท้แล้ว นอกจากจะได้รับคู่มือและคอนเทนต์ดาวน์โหลดพิเศษแล้ว ยังจะได้รับกระดาษแผ่นสีแดงแผ่นหนึ่งจากทีมผู้พัฒนาเกมส์ และเมื่อได้อ่านและแปลใจความแล้ว จะต้องรู้สึก

กระดาษสีแดงใบดังกล่าว เขียนโดย CD Projekt RED ทีมพัฒนาเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt ได้กล่าวความขอบคุณจากผู้เล่นเกมส์ถึงการสนับสนุนเกมส์ โดยทีมงานกว่า 200 ชีวิตได้ใช้เวลาพัฒนาเกมส์กว่า 3 ปีเพื่อพัฒนาเกมส์และยินดีรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้นำเสนอเกมส์นี้แก่ผู้เล่น ทีมพัฒนาเกมส์ยังกล่าวต่อว่า ทีมงานเชื่อว่าเมื่อผู้เล่นเกมส์ซื้อเกมส์ของเรา พวกเขาจะได้รับการสนับสนุนจากผูัพัฒนา ไม่ว่าจะเป็น ได้รับสนับสนุนด้านปัญหา, การอัพเดตแพทซ์ใหม่ และมอบคอนเทนต์เกมส์ใหม่ๆให้สัมผัส และทีมงานรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณที่เราได้นำเสนอเกมส์ส่งตรงให้ผู้เล่น

the-witcher-3-message

เมื่อผู้เล่นซื้อแผ่นแท้เกมส์ The Witcher 3 จะได้รับแผ่นกระดาษสีแดง เขียนถึงการขอบคุณจากผู้เล่นเกมส์

ทั้งนี้ ทีมพัฒนาเกมส์ยังเปิดเผยด้วยว่า ทีมงานได้เตรียมตัวปล่อยคอนเทนต์ใหม่ๆกว่า 16 ตัวเพื่อให้ดาวน์โหลดมาเล่นและ DLC ดังกล่าวจะไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด สุดท้ายนี้ ทีมงานย้ำขอบคุณที่ให้สนับสนุนเกมส์และหวังว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมส์ RPG ยุคใหม่อันมหัศจรรย์

the-witcher-3-screen-1

The Witcher 3: Wild Hunt คือเกมส์ Action-RPG ฮาร์ดคอร์ ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Geralt of Rivia นักล่าปีศาจชนชั้นหนึ่งที่กำลังจะสูญสิ้นไป เริ่มต้นการเดินทางอันยิ่งใหญ่ในโลกแห่งสงครามการทำลายล้าง เผชิญกับศัตรูแห่งโลกมืดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ศัตรูอำมหิตที่โลกมนุษย์ไม่เคยประสบมาก่อน จุดเด่นเกมส์นี้อยู่ที่การสร้างสรรค์โลกในเกมส์ที่กว้างขวางมากขึ้นถึง 30 เท่า ใหญ่กว่าภาคที่แล้ว และเน้นการผจญภัยในป่าใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตรายทั้งสัตว์ป่าและศัตรู ต่อสู้อาศัยกลยุทธแบบฉับไว รวมถึงบรรจุเนื้อหาเกมส์ผจญภัยกว่า 100 ชั่วโมง !

The Witcher 3: Wild Hunt วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC, Xbox และ PlayStation

the-witcher-3-screen-2 the-witcher-3-screen-4 the-witcher-3-screen-3