จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อหนุ่ม”แถลงการณ์”ขอภรรยาซื้อเกมส์ The Witcher 3

Home / เกม Console / จะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อหนุ่ม”แถลงการณ์”ขอภรรยาซื้อเกมส์ The Witcher 3

ผู้เล่นเกมส์ที่ชื่นชอบเกมส์ประเภท Action-RPG จะต้องรอคอยและซื้อเกมส์ The Witcher 3 เช่นเดียวกันกับผู้เล่นเกมส์ชาวไทยรายหนึ่งที่ถึงขั้นแถลงการณ์ขออนุญาตภรรยาซื้อเกมส์ฟอร์มยักษ์ พร้อมระบุข้อสนับสนุนเพื่อให้ภรรยาพิจารณา


คลิปวิดีโอจาก FerryFlora Land / Youtube

 

FerryFlora Land ชื่อผู้ใช้จาก Youtube แถลงการณ์ผ่านคลิปวิดีโออธิบายถึงปัจจัยภายในครอบครัวถึงความตึงเครียดและต้องการความผ่อนคลาย ในการนี้ เขาใช้ความกล้าหาญเพื่อขอเงินซื้อเกมส์ The Witcher 3: Wild Hunt เวอร์ชั่น PC จำนวนเงิน 1,490 บาท

the-witcher-3-screen-3

นอกจากนี้ เขายังอธิบายถึงข้อสนับสนุนว่าทำไมต้องซื้อเกมส์ The Witcher 3 เขาให้เหตุผลว่า ด้วยเกมส์นี้มีเนื้อหาอย่างเข้มข้น สามารถเล่นได้อย่างยาวนานและไม่มีวันจบ ถึงขนาดเล่นจนถึงลูกบวชหรือมีอายุ 90 ปี อีกทั้งเกมส์นี้ยังช่วยให้เขาได้ฝึกภาษาอังกฤษเพื่อต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2559 อย่างคล่องแคล่ว และเป็นการสนับสนุนเล่นเกมส์ถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย

the-witcher-3-man-brave-1

เขายังทิ้งท้ายว่า หากได้รับการอนุมัติซื้อเกมส์ The Witcher 3 ตนจะให้เวลาครอบครัวมากกว่าเดิม และให้เวลาภรรยาช้อปปิ้งเพื่อผ่อนคลายจากการจับจ่ายซื้อของ และขอให้พิจารณากับการอนุมัติครั้งนี้ด้วย

หลังจากที่เผยแพร่คลิปวิดีโอบน Youtube ด้านผู้เล่นแสดงความเห็นถึงการให้กำลังใจผู้จัดทำคลิปและเอาใจช่วยให้ภรรยาของเขาอนุมัติซื้อเกมส์ฟอร์มยักษ์ในครั้งนี้

the-witcher-3-screen-2