ผู้บริหาร TteSPORTS-Thermaltake เขาก็ยังเล่นเกมส์เลย ดูดิ!

เกม / เกมส์ Console / ผู้บริหาร TteSPORTS-Thermaltake เขาก็ยังเล่นเกมส์เลย ดูดิ!

แม้ภาพลักษณ์ภายนอกของผู้บริหารระดับสูงหลายรายจะต้องวางภาพลักษณ์ดูสุขุม ช่ำชองและมืออาชีพบนสนามธุรกิจ แต่สำหรับ Kenny Lin ประธานกรรมการบริหารจาก ThermalTake Technology บริษัทผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์-มือถือ และอุปกรณ์เล่นเกมส์แบรนด์ TteSPORTS ที่นอกจากเชี่ยวชาญการบริหารแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เป็นรู้จักทั่วโลกแล้ว เขายังเปิดเผยว่า เป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ และชอบเกมส์ประเภทวางแผนการรบเป็นที่สุด

Tt-Kenny-Lin-StarCraft-Practice

ภาพจาก kitguru.net

Lin เปิดเผยว่า ไม่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์อย่าง ThermalTake หรือ Luxa 2 ที่ต้องดูแลบริหารอย่างจริงจังแล้ว แบรนด์ TteSPORTS ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ต้องเข้าถึงกับผลิตภัณฑ์กับการเล่นเกมส์ ซึ่งต้องดูแลเป็นพิเศษอย่างเต็มที่ เนื่องจากตนชื่นชอบเล่นเกมส์เป็นฐานอยู่แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมส์ประเภทวางแผนการรบอย่าง Starcraft จาก Blizzard Entertainment ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ โดยจะต้องเข้าไปเล่นทุกครั้งเมื่อมีเวลาว่าง นอกจากนี้ ยังเกิดแรงจูงใจให้เล่นบ่อยขึ้น เพราะทางบริษัทฯสนับสนุนนักกีฬา eSport จากตะวันตกที่แข่งขันเกมส์ Starcraft เช่นกัน

kenny-lin-thermaltake-1kenny-lin-thermaltake-2

Lin ยังกล่าวต่อว่า นอกจากชื่นชอบแนวเกมส์ดังกล่าวแล้ว ยังชอบเกมส์แนว MOBA อย่างเกมส์ League of Legends ดยคนที่ชักชวนไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลูกชายของเขาที่มาแนะนำเกมส์ให้เขาเล่น เขายอมรับว่า เล่นเกมส์นี้ไม่บ่อยเท่าเกมส์ Starcraft สักเท่าไร แต่สิ่งที่ทำประจำคือ จะเข้าทีมเล่นกับลูกชายเมื่อเขาชวนเล่นเกมสก

เกมส์ Starcraft

starcraft2-screen-2starcraft2-screen-1

เกมส์ League of Legends

lol-screen