รวมตัวละครเกมส์ชื่อดัง จากอดีตสู่ปัจจุบัน เปลี่ยนไปมากแค่ไหน!

เกม / เกมส์ Console / รวมตัวละครเกมส์ชื่อดัง จากอดีตสู่ปัจจุบัน เปลี่ยนไปมากแค่ไหน!

มั่นใจได้เลยว่าผู้เล่นจะต้องรู้จักและชื่นชอบกับตัวละครเกมส์ที่เติบโตไปพร้อมๆกับอายุของผู้เล่นเกมส์เริ่มตั้งแต่ตัวละครเกมส์ประเภท 8 บิต จนถึงตัวละครเกมส์ที่มีความเป็นแฟนตาซีจับต้องได้ง่าย หรือความเสมือนจริงของตัวละครเกมส์ราวมีชีวิตมากขึ้น มาดูกันว่าตัวละครเกมส์ตัวไหนกันบ้างที่ยังคงเป็นดาวค้างฟ้าบนแวดวงวิดีโอเกมส์และยังปรากฏให้เห็นในปัจจุบัน !

เกมส์ Mario

เกมส์ Mario เป็นเกมส์ผจญภัยชื่อดังจากฟามิคอม ให้ผู้เล่นช่วยเหลือเจ้าหญิงจากสัตว์กัปปะตัวร้ายและพรรคพวกจากปราสาทหลังใหญ่ เพื่อกลับคืนสู่อ้อมอกอีกครั้ง

visual_evolution_of_mario

เกมส์ Zelda

เกมส์ Zelda เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยบนผืนแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ให้ผู้เล่นต่อสู้และต่อกรกับเหล่าศัตรูร้ายตามสถานที่แห่งต่างๆ

zelda_evolution-copy

เกมส์ Metal Gear Solid

เกมส์ Metal Gear Solid เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยกึ่งจารกรรม ทำการแทรกซึมพื้นที่และฐานทัพลับของศัตรูเพื่อเก็บข้อมูลและทำลายอาวุธสุดยอดทำลายล้างก่อนที่กลุ่มก่อการร้ายจะยึดครองโลก

metal-gear-solid-v-the-phantom-pain-im-

เกมส์ Tomb Raider

เกมส์ Tomb Raider เป็นเกมส์ผจญภัยตามล่าหาขุมทรัพย์ เดินทางฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ตามสถานโบราณหรือซากปรักหักพังจากทั่วโลก

laras-evolution-chart-2013-p8dh_hu6g

เกมส์ Biohazard หรือ Resident Evil

เกมส์ Biohazard หรือ Resident Evil เป็นเกมส์แอคชั่นเขย่าขวัญ มุ่งดำเนินภารกิจสืบเสาะต้นเหตุของเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายผู้คนที่กลายเป็นซอมบี้หรือเป็นปีศาจร้าย และยับยั้งเหตุการณ์นี้ไม่ให้ลุกลามสู่ทั่วโลก

tumblr_m7uiap3VQw1qcvizxo1_1280

เกมส์ Street Fighter

เกมส์ Street Fighter เป็นเกมส์ต่อสู้ รวบรวมจากนักสู้จากประเทศชั้นนำทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อก้าวสู่สุดยอดนักสู้ของโลก

ryu_street_fighter-evolution-by-sprite

เกมส์ Splinter Cell

เกมส์ Splinter Cell เป็นเกมส์แอคชั่นกึ่งจารกรรม เดินทางเข้าไปยังสถานที่เพื่อแทรกซึมขโมยข้อมูลจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย และต่อกรกับผู้บงการที่อาจชนวนและอาจสั่นคลอนความมั่นคงของประเทศ

evolution-of-sam-fisher-by-lidiaforza-w6gu_5v69

เกมส์ Max Payne

เกมส์ Max Payne เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัย ปราบปรามเหล่าอันธพาลและผู้บงการที่สร้างความวุ่นวายกับภารกิจและเรื่องส่วนตัว

rgz9bxc-puap_6pvg

เกมส์ Devil May Cry

เกมส์ Devil May Cry เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัย ต่อสู้เหล่าปีศาจร้ายที่หลุดมาจากอีกมิติ สร้างความวุ่นวายให้กับโลกใบนี้ มีเพียงผู้เล่นที่สามารถยับยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้ก่อนที่จะโดนปีศาจครองโลก

 

tumblr-mhvah3soas1ry8drfo1-1280-rxjm_y889

 

เกมส์ Mortal Kombat

เกมส์ Mortal Kombat เป็นเกมส์ต่อสู้ดุ-ดิบ-โหด ว่าด้วยเรื่องการแข่งขันต่อสู้ของระหว่าง 2 โลก ผู้ที่ชนะจะสามารถยึดเข้าปกครองโลกใบนี้ แต่แล้ว เกิดการโกงแข่งขันและกลับกลายทำลายโลกอันน่าอยู่แทน ทำให้เหล่านักสู้ผู้พิทักษ์ต้องกำราบกลุ่มนักสู้วายร้ายครั้งนี้ให้ได้

mortal-kombat-scopion