เกมส์ปลูกผัก Harvest Moon ภาคใหม่ จ่อลงพีซี และเกมส์มือถือ

เกม / เกมส์ Nintendo Wii,เกมส์ PC,เกมส์ Console,เกมมือถือ MOBILE GAMES / เกมส์ปลูกผัก Harvest Moon ภาคใหม่ จ่อลงพีซี และเกมส์มือถือ

Natsume ประกาศเปิดตัวเกมส์ปลูกผักภาคใหม่ Harvest Moon: Seeds of Memories มอบความสนุกสนานกับการทำไร่ปลูกผักแบบฉบับดั้งเดิมอีกครั้ง หวนรำลึกเกมส์ในตำนานจาก PlayStation มาสู่เครื่องเกมส์ยุคใหม่ เตรียมวางขายเร็วๆนี้บน Wii U, PC และมือถือบน iOS และ Android

harvest-moon-seeds-of-memories

เกมส์ Harvest Moon: Seeds of Memories พาผู้เล่นไปยังจุดเริ่มต้นของเกมส์ Harvest Moon ตั้งแต่ช่วงแรกบนเครื่องเกมส์ PlayStation ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เริ่มต้นทำการปลูกผักตามพื้นที่ตารางไร่นอกบ้าน พบปะผู้คนในเมือง เดินทางซื้อวัตถุดิบและเมล็ดผล ขยายพื้นที่ทำไร่ ริเริ่มสัตว์เกษตรจำพวก ไก่, วัว, ปลา, แกะ เพื่อเก็บเกี่ยวสร้างรายได้เพื่อพัฒนาไร่ของผู้เล่นให้มั่งคั่ง รวมถึงมีเทศกาลภายในเมืองประจำปี อาทิ งานประกวด, งานประเพณี เป็นต้น

harvest-moon-ps1-screen-1harvest-moon-ps1-screen-3
เกมส์ Harvest Moon (ภาพจากเกมส์เวอร์ชั่น PS1)

นอกจากจะได้พบปะผู้คนภายในเมืองแล้ว ผู้เล่นยังสามารถจีบสาวหรือหนุ่มมากถึง 10 คน หาคนที่รู้ใจและคู่ครองมาอาศัยใช้ชีวิตและเติมเต็มการทำฟาร์มของผู้เล่น ทั้งนี้ ยังมีลูกเล่นอื่นๆที่มั่นใจว่าผู้เล่นต้องเคยสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นระบบตกปลา, ทำเหมือง, ตัดฟืนภายในป่า หรือทำอาหาร ต่อยอดวัตถุดิบแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ สร้างรายได้แก่ตัวเองมากขึ้น

เกมส์ Harvest Moon: Seeds of Memories เตรียมวางขายเร็วๆนี้บน Wii U, PC และมือถือบน iOS และ Android

harvest-moon-ps1-screen-2harvest-moon-ps1-screen-4
เกมส์ Harvest Moon (ภาพจากเกมส์เวอร์ชั่น PS1)