เชื่อหรือไม่! ไอดีเกมส์ Rust กำหนดขนาด”เจ้าโลก” ตัวละครเกมส์ได้

เกม / เกมส์ PC,เกมส์ Console / เชื่อหรือไม่! ไอดีเกมส์ Rust กำหนดขนาด”เจ้าโลก” ตัวละครเกมส์ได้

เกมส์ RUST ถือว่าเป็นเกมส์ออนไลน์แนว”เอาตัวรอด”ที่ได้รับความนิยมในปี 2015 เกมส์นี้พัฒนาโดยจากผู้สร้าง Garry’s Mod เกมส์แนวจำลองฟิสิกส์ มันมีประเด็นหนึ่งที่ถูกเปิดเผยและน่าตกใจนั่นก็คือ ขนาดอวัยวะเพศตัวละครชาย มีผลผูกพันกับหมายเลขบัญชี Steam (STEAM ID) ของผู้เล่นเกมส์ !

rust-penis

M4STER_TROLL ผู้เล่นเกมส์ออกมาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์สังคมคนเล่นเกมส์ชื่อดังว่า ไอดีหมายเลขบัญชี Steam ที่ระบบกำหนดขึ้นมาซึ่งผูกกับชื่อบัญชีของผู้เล่น จะทำการประมวลผลและแสดงผลขนาดอวัยวะเพศของตัวละครชายตั้งแต่ขนาดเล็ก-ใหญ่

ด้าน Garry Newman ผู้สร้างเกมส์ RUST ออกมาเปิดเผยว่า หมายเลขบัญชี Steam ถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งในการสุ่มขนาดและรูปลักษณ์ของตัวละครเกมส์โดยอัตโนมัติ ซึ่งขนาดอวัยวะเพศตัวละครชายก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของผลลัพธ์ครั้งนี้ Newman ยังกล่าวต่อด้วยว่า ตนไม่มีแผนจะทำลักษณะดังกล่าวมาตั้งแต่แรก แต่หากมันเกิดขึ้นจากตัวระบบเกมส์ที่ทำการสุ่มโครงสร้างร่างกายให้เองอย่างอิสระขึ้นมาเอง

rust-penis-3

หลังจากความลับถูกเปิดเผย ด้านผู้เล่นต่างถอดเสื้อตัวละครเกมส์เพื่อโชว์ขนาดอวัยวะเพศเพื่ออวด ทำการถ่ายภาพเผยแพร่บนเว็บบอร์ดสังคมเกมส์เพื่อแสดงให้เห็นว่า”ใครใหญ่กว่ากัน !”

หากผู้เล่นคนใดไม่พอใจกับขนาดไซส์ตามที่ต้องการ ผู้เล่นจะต้องทำการสมัครไอดีเกมส์ใหม่และซื้อเกมส์นี้ใหม่อีกครั้งได้…